Tổng quan về vòng bi NSK chính hãng - Sài Gòn CMT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • Địa chỉ: 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • Văn phòng giao dịch: 33 Thép mới, P12, Quận Tân Bình, TP HCM
  • 0924-999-868 - 028-3715-3898
Tổng quan về vòng bi NSK chính hãng

Tổng quan về vòng bi NSK chính hãng

Lửa Việt 2019/08/02 10:43:25 Sáng

Vòng bi NSK của Nhật Bản với công nghệ tiên tiến đã tạo ra những tính năng vô cùng tuyệt vời của vòng bi. Với độ chính xác cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng tối đa, vòng bi đã đạt chuẩn cao.

Thành lập năm 1916, tập đoàn  NSK Nhật Bản trở thành  nhà sản xuất vòng bi bạc đạn hàng đầu Châu Á,và đứng thứ 2 thế giới về doanh số sau 100 năm xây dựng và phát triển. Với hơn 20 nhà máy trên toàn thế giới, bạc đạn NSK có mặt hơn 150 quốc gia và có mặt tại Việt nam từ khoảng 20 năm nay. Các dòng sản phẩm vòng bi NSK ngày càng được người tiêu dùng biết đến và sử dụng phổ biến.

NSK xây dựng tôn chỉ là vận hành và điều khiển, tìm ra mọi ngọn nguồn về hiện tượng chuyển động của máy móc để đảm bảo ổn định khi xoay tròn và vận hành.

vong-bi-nsk-chinh-hang

 Được mệnh danh là “ lương thực của máy móc công nghiệp” NSK  không những đảm bảo chất lượng của tất cả sản phẩm công nghiệp mà còn góp phần tiết kiệm năng lượng cho chuyển động. Trên thị trường hiện nay,  sản phẩm vòng bi bạc đạn của NSK xuất hiện trong tất cả lĩnh vực đời sống, phương tiện máy móc: Xe máy,ô tô, máy nông nghiệp,máy chế biến nông sản,bao bì, sắt thép,xi măng,khai thác quặng mỏ…

 Vòng bi cầu một dãy rãnh sâu: là loại ổ lăn phổ biến nhất, phù hợp với ứng dụng yêu cầu tốc độ cao và tổn hao năng lượng thấp. Vòng cachs thường làm bằng thép dập

Loại này có kết cấu tương tự như vòng bi cầu, nhưng rãnh trong của vòng bi loại này nông hơn một chút so với vòng bi cầu. Vòng bi magneto là loại vòng bi nhỏ có đường kính lỗ từ 4-30mm và thường được sử dụng cho các loại magneto loại nhỏ, con quay luân chuyển, dụng cụ chính xác… Loại này thường sử dụng vòng cách chịu lực bằng đồng thau.

Vòng bi nsk và vòng bi fag khác nhau ở những điểm nào?

vong-bi-NSK

Ổ lăn loại này có khả năng mảng tải hướng kính và hướng trục một phía. Với 4 loại góc tiếp xúc là: 15°, 25°, 30° và 40 phù hợp cho những hoạt động tốc độ cao, tất nhiên, các ổ lăn có góc tiếp xúc nhỏ sẽ chiếm ưu thế hơn.

Là hai vòng bi đỡ chặn được ghép giáp lưng vào nhau.

Vòng trong và vòng ngoài của loại này có thể tách rời riêng lẻ chỉ chịu được tải hướng trực từ hai hướng. Vòng bi có góc truyền lực 35°.

Xem thêm: Phương pháp nhận biết vòng bi chính hãng dễ dàng.

con lăn hình trụ tiếp xúc trên một đường thẳng với mặt lăn. Chúng có thể chịu được tải trọng hướng kính rất lớn và phù hợp với vân tốc cao

nsk

Loại vòng bi này sử dụng con lăn côn lăn quanh các mặt dẫn côn trên vòng trong và vòng ngoài. Những ổ lăn này có khả năng chịu tải trọng hướng kính và hướng trục ( trên một hướng) rất cao..

Những vòng bi loạinày có 2 dãy con lăn dạng tang trống ở giữa vòng trong và vòng ngoài có một mặt lăn dạng cầu.

Vòng bi chặn trục một hướng có kết cấu bao gồm vòng trên, vòng dưới, và cụm con lăn – vòng cách đặt ở chính giữa. Vòng bi chặn trục hai hướng có 3 vòng đỡ. Trong đó vòng giữa ( vòng trung tâm ) được gắn cố định vào trục, hai vòng còn lại lắp ghép với thân ổ.

Ngoài ra: còn có vòng bi chặn trục bi tang trống, vòng bi cầu tự lựa, vòng bi kim…

Mẹo kiểm tra bạc đạn hao mòn nhanh giúp người dùng có thể tự kiểm tra được.

vong-bi-nsk

Với bề dày lịch sử về kinh nghiệm sản suất và phát triển , vòng bi NSK ngày càng thể hiện vị thế trên thị trường vòng bi khi trở thánh 1 trong 10 hãng vòng bi được ưa chuộng tại Việt Nam. Những ưu điểm nổi bật của vòng bi này bao gồm:

Lựa chọn sử dụng vòng bi NSK là một giải pháp hữu hiệu cho khách hàng giúp tiết kiệm phi phí tối đa  cho công ty cũng như vận hành máy móc thiết bị an toàn, hiệu suất cao.

Mọi thắc mắc về vòng bi bạn có thể liên hệ website: https://saigoncmt.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.