Vòng bi bạc đạn IKO chính hãng (Nhật Bản) - vòng bi công nghiệp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • Địa chỉ: 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • Văn phòng giao dịch: 33 Thép mới, P12, Quận Tân Bình, TP HCM
  • 0924-999-868 - 028-3715-3898

Vòng bi IKO là thương hiệu vòng bi nổi tiếng của Thompson. Đây là công ty đầu tiên ứng dụng và chế tạo vòng bi kim tại Nhật Bản. Qua nhiều năm phấn đấu thương hiệu nhanh chóng trở thành thương hiệu vòng bi kim đầu tiên trên thế giới.

Bạc đạn IKO luôn nắm bắt chính xác những thay đổi và đáp ứng nhanh nhu cầu trong môi trường sản xuất. Đây là thương hiệu được tín nhiệm cao nhất trên thị trường vòng bi tại Nhật và thế giới.

 

 

mới
mới
mới
mới
mới

VÒNG BI IKO-NART

Vòng bi IKO được sản xuất tại Nhật Bản. Đây là thương hiệu vòng bi nổi tiếng toàn cầu. Hiện nay đã có hơn 10.000 mã vòng bi và đa dạng chủng loại sẵn tại Việt Nam để phục vụ quý khách

 

new

VÒNG BI IKO CF

Vòng bi CF IKO được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp,… Chúng có nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có tính năng riêng. Để biết thông tin cụ thể quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

 

new

VÒNG BI ỐNG IKO

Vòng bi ống IKO có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Có khả năng chống ăn mòn và chống gỉ rất tốt.
  • Vận hành ổn định với tiếng ồn thấp.
  • Tháo lắp rất đơn giản và dễ dàng.
new

VÒNG BI KIM IKO

Vòng bi bạc đạn Kim IKO với kích thước nhỏ và nhẹ nhưng lại có khả năng chịu được tải lớn. Sài Gòn CMT rất tự hào là nhà cung cấp vòng bi kim chính hãng độc quyền tại Việt Nam.

 

new

VÒNG BI ĐŨA IKO

Vòng bi đũa IKO được thiết kế gồm con lăn hình trụ tiếp xúc trên một đường thẳng với một mặt lăn. Có khả năng chịu tải trọng hướng kính rất lớn thích hợp với môi trường làm việc với vận tốc cao.

 

 

 

new

Vòng bi bạc đạn GE70ES

Vòng bi GE70ES_SKF có đường kính trong: 70 mm, đường kính ngoài: 105 mm, độ dày: 49 mm, trọng lượng: 0.02 kg.

 

new