CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • Địa chỉ: 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • Chi nhánh mới: Lầu 6 Tòa nhà Republic, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, HCM
  • 0924-999-868 - 028-3715-3898

Giới thiệu Vòng bi SKF

Vòng bi SKF là sản phẩm thuộc tập đoàn SKF, là một trong những nhà cung cấp vòng bi hàng đầu thế giới. SKF chuyên cung cấp các sản phẩm vòng bi, phớt chặn đầu, cơ điện tử, hệ thống bôi trơn.

Sản phẩm của thương hiệu SKF hiện đang có mặt tại hơn 130 quốc gia với 20.000 cửa hàng phân phối khác nhau trên thế giới.

Vòng bi bạc đạn SKF có rất nhiều chức năng nổi bật: chịu lực, chịu tải, giảm ma sát bộ phận chuyển động xoay, định vị chi tiết quay,… Vòng bi này giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị để tiết kiệm năng lượng. Điều này nhằm đảm bảo sự vận hành ổn định và hiệu suất hoạt động của chúng.

Sản phẩm của Vòng bi SKF

mới
mới
mới
mới
mới
mới

Kho hàng vòng bi SKF

Công ty Sài Gòn CMT chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại vòng bi, gối đỡ,dây curoa,phốt chặn mỡ,mỡ bôi trơn chịu nhiệt chính hãng giá hợp lý, tư vấn kỹ thuật và giao hàng tận nơi.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn mua sản phẩm phù hợp.
new

GAC 40F

Gac vòng bi 40 F là loại vòng bi trơn hình cầu, lực đẩy. Đây là vòng bi thuộc thương hiệu SKF. Với các thông số cơ bản. d(mm):40. D(mm):68. T(mm):19 quality(kg):0.33.

 

 

new

VÒNG BI CẦU SKF

Vòng bi cầu SKF được thiết kế để sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng có khả năng chịu tải hướng kính và tải dọc trục ở tốc độ làm việc cao và liên tục thay đổi.

 

 

new

VÒNG BI CÔN SKF

Vòng bi côn SKF một trong những loại vòng bi hãng SKF. Chúng được sử dụng phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp. Đặc biệt trong công nghệ cao sử dụng hệ thống máy móc hiện ngày một phát triển.

 

new

VÒNG BI TỐC ĐỘ CAO SKF

Vòng bi tốc độ cao của SKF được thiết kế vòng cách bằng đồng giúp giảm thiểu độ ồn và độ rung động, cải thiện độ bền, đảm bảo tải trọng va đập cao.

 

new

VÒNG BI TANG TRỐNG SKF

Vòng bi tang trống skf hay còn gọi là vòng bi cà na. Chúng có khả năng chịu tải trọng hướng kính và tải trọng dọc trục cực cao trong những ứng dụng có độ lệch trục hoặc trục bị võng.

 

new

VÒNG BI ĐŨA SKF

Vòng bi đũa skf hay còn gọi là ổ đũa đỡ được sản xuất đa dạng về thiết kế kích cỡ và dải ổ lăn. Có thể chịu được tải trọng hướng kính lớn ở tốc độ cao

 

new

VÒNG BI TRỤ SKF

Vòng bi lăn, vòng bi lăn hình trụ, Vòng bi lăn hình trụ SKF 4960.

 

new