Vòng bi bạc đạn SKF chính hãng (Thủy Điển)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • Địa chỉ: 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • Văn phòng giao dịch: 33 Thép mới, P12, Quận Tân Bình, TP HCM
  • 0924-999-868 - 028-3715-3898
mới
mới
mới
mới
mới

GAC 40F

Gac vòng bi 40 F là loại vòng bi trơn hình cầu, lực đẩy. Đây là vòng bi thuộc thương hiệu SKF. Với các thông số cơ bản. d(mm):40. D(mm):68. T(mm):19 quality(kg):0.33.

 

 

new

VÒNG BI CẦU SKF

Vòng bi cầu SKF được thiết kế để sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng có khả năng chịu tải hướng kính và tải dọc trục ở tốc độ làm việc cao và liên tục thay đổi.

 

 

new

VÒNG BI CÔN SKF

Vòng bi côn SKF một trong những loại vòng bi hãng SKF. Chúng được sử dụng phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp. Đặc biệt trong công nghệ cao sử dụng hệ thống máy móc hiện ngày một phát triển.

 

new

VÒNG BI TỐC ĐỘ CAO SKF

Vòng bi tốc độ cao của SKF được thiết kế vòng cách bằng đồng giúp giảm thiểu độ ồn và độ rung động, cải thiện độ bền, đảm bảo tải trọng va đập cao.

 

new

VÒNG BI TANG TRỐNG SKF

Vòng bi tang trống skf hay còn gọi là vòng bi cà na. Chúng có khả năng chịu tải trọng hướng kính và tải trọng dọc trục cực cao trong những ứng dụng có độ lệch trục hoặc trục bị võng.

 

new

VÒNG BI ĐŨA SKF

Vòng bi đũa skf hay còn gọi là ổ đũa đỡ được sản xuất đa dạng về thiết kế kích cỡ và dải ổ lăn. Có thể chịu được tải trọng hướng kính lớn ở tốc độ cao

 

new

VÒNG BI TRỤ SKF

Vòng bi lăn, vòng bi lăn hình trụ, Vòng bi lăn hình trụ SKF 4960.

 

new