CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • Địa chỉ: 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • Chi nhánh mới: Lầu 6 Tòa nhà Republic, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, HCM
  • 0924-999-868 - 028-3715-3898

Giới thiệu Vòng bi NSK

Vòng bi NSK hay còn gọi là bạc đạn NSK là dòng sản phẩm thuộc công ty NSK – Sản xuất vòng bi cầu đầu tiên tại Nhật Bản. NSK được thành lập năm 1916, sau nhiều năm phấn đấu không ngừng NSK đã dẫn hàng đầu tại Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về nhiều chủng loại cũng như doanh số. Hiện nay, thương hiệu đã trở thành nhà cung cấp vòng bi lớn nhất thế giới.

Thương hiệu NSK luôn đi tiên phong về phát triển vòng bi (bạc đạn) với các sản phẩm chất lượng cao sử dụng khắp toàn cầu. với khoảng hơn 20 nhà máy trên toàn thế giới và có mặt hơn 150 quốc gia. Sản phẩm vòng bi được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: máy chế biến nông sản, bao bì, xì măng,…

Vòng bi NSK với nhiều chức năng nổi bật: Chịu tải trọng, làm giảm ma sát, truyền chuyển động, định vị trục.

Sản phẩm của Vòng bi NSK

mới
mới
mới
mới
mới

Kho hàng vòng bi NSK

Sài Gòn CMT luôn cung cấp đầy đủ các dòng vòng bi NSK chính hãng, giá rẻ, uy tín nhất cho toàn thị trường tại Việt Nam.

Liên hệ ngay để được tư vấn mua sản phẩm phù hợp.

 

new

VÒNG BI CÔN NSK- ĐẦU 3

Vòng bi côn NSK đầu 3 có khả năng chịu tải hướng trục trên một hướng rất cao. Không chỉ vậy nó có thể chịu tải hướng kính rất tốt. Chúng thường được lắp thành đôi tương tự như vòng bi cầu đỡ chặn.

 

 

new

VÒNG BI TỐC ĐỘ CAO NSK

Vòng bi tốc độ cao NSK đây là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu NSK. Là một vòng bi cầu một dãy với độ chính xác cao.

 

new

VÒNG BI CẦU NSK

Vòng bi cầu NSK là loại vòng bi thuộc thương hiệu NSK. Nhất là vòng bi cầu một dãy được sử dụng phổ biến với khả năng chịu tải hướng tâm và tải dọc trục.

 

new

VÒNG BI TANG TRỐNG NSK

Vòng bi tang trống NSK là sự lựa chọn thường xuyên của các ứng dụng có tải trọng rất cao. Có khả năng chịu tải hướng kính và hướng trục cả hai hướng rất tốt

 

new

VÒNG BI NSK- ĐẦU 7

Vòng bi bạc đạn NSK là một thương hiệu vòng bi lâu đời, nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

new

Vòng bi NSK

NSK vòng bi của thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản với mục tiêu chính của mình là mở rộng và kiểm soát thị trường vòng bi-bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao, các sản phẩm chính xác…

 

new

Vòng bi B205

Vòng bi bạc đạn FAG có các loại B203,B204, B205, B206, B207, B208 được dùng trong công nghiệp nặng đủ các chủng loại.

 

new