CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • Địa chỉ: 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • Chi nhánh mới: Lầu 6 Tòa nhà Republic, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, HCM
  • 0924 999 868 - 097 999 8608

Giới thiệu Vòng bi FAG

Vòng bi FAG là sản phẩm nổi bật thuộc thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn SCHAEFFLER. Với hơn 130 kinh nghiệm trong ngành sản xuất vòng bi – bạc đạn thương hiệu này luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng.

Tập đoàn SCHAEFFLER đang sở hữu hai thương hiệu vòng bi nổi tiếng thế giới là INA và FAG. Với quy mô phát triển rộng rãi tập đoàn đã sản xuất hơn 40.000 chủng loại vòng bi khác nhau và trở thành nhà cung ứng vòng bi hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Ưu điểm của nổi bật của các vòng bi FAG:

  • Vòng bi chất lượng, đa dạng mẫu mã, kích thước, chủng loại khác nhau.
  • Vòng bi được sản xuất trên nền công nghiệp tiên tiến, với kỹ thuật máy móc hiện đại.
  • Dòng sản phẩm có độ bền vượt trội phát huy tối đa chức năng trong các thiết bị máy móc và trong các lĩnh vực khác.

INA là dòng sản phẩm bổ sung cho vòng bi FAG. Dòng sản phẩm INA tập trung vào các dòng sản phẩm như con lăn, thành trượt, vòng bi kim,…

Với sự không ngừng cố gắng, hoàn thiện sản phẩm tập đoàn đã có 180 văn phòng. Cũng như nhà máy tại 50 quốc gia, vùng lãnh thổ. Tập đoàn này đã xây dựng nhà máy ở Việt Nam, đó là nhà máy tại KCN Amata. Nhà máy này chuyên sản xuất dòng sản phẩm gối đỡ FAG ( UCP, UCF, UCFL) theo đúng tiêu chuẩn JIS B1559 để phục vụ cho các ngành công nghiệp nhẹ, máy móc nông nghiệp,… tại Việt Nam và những quốc gia lân cận.

Vòng bi FAG được ứng dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp: chế tạo máy, trong lĩnh vực bảo trì, nhà máy sắt thép, xi măng,… Vòng bi bạc đạn FAG hiện đang được các nhà chế tạo công nghiệp nặng đánh giá cao là vòng bi tốt nhất hiện nay.

Để đáp ứng được nhu cầu cho các ngành công nghiệp nặng, linh kiện ô tô,… Công ty TNHH Thương Mại Sài Gòn CMT đã trở thành nhà phân phối chính hãng thương hiệu vòng bi FAG – INA tại thị trường Việt Nam và các khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Sản phẩm của Vòng bi FAG

VÒNG BI KIM FAG

Vòng bi Kim FAG là dòng sản phẩm của thương hiệu vòng bi FAG.

Chức năng nổi bật:

  • >> Chịu tải trọng.
  • >> Làm việc ma sát cao.
  • >> Truyền chuyển động.
  • >> Định vị trục.

Vòng bi bạc đạn kim FAG được sử dụng rất phổ biến: các loại máy ép nhựa, máy cắt bao bì, trong ngành sản xuất thép cán nóng, nhôm,…

new

Kho hàng vòng bi FAG – INA

Sài Gòn CMT luôn cung cấp đầy đủ tất cả những dòng vòng bi FAG – INA chính hãng, chất lượng, đủ size.

Quý khách có nhu cầu liên hệ ngay để được hỗ trợ

 

new

VÒNG BI CẦU FAG

Vòng bi cầu FAG là dòng sản phẩm của thương hiệu vòng bi FAG. Chúng được ứng dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp chế tạo máy.

 

 

new

VÒNG BI TANG TRỐNG FAG

Vòng bi tang trống FAG có thiết kế đặc biệt chặn tự lựa có các viên bi hình tang trống. Chính vì thiết kế đặc biệt chúng được ứng dụng trong công nghiệp siêu nặng: dầu mỏ, xây dựng, vận tải…

 

 

 

 

new