CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • Địa chỉ: 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • Chi nhánh mới: Lầu 6 Tòa nhà Republic, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, HCM
  • 0924 999 868 - 097 999 8608

Giới thiệu Vòng bi Koyo

Vòng bi KOYO là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu KOYO. KOYO sở hữu hơn 6.500 nhân sự có 17 nhà máy và 52 địa điểm kinh doanh trong và ngoài Nhật Bản.

Bạc đạn KOYO được sản xuất với dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Cộng với nhiều kinh nghiệm sản xuất vòng bi qua nhiều năm koyo đã tạo ra nhiều mẫu mã, chủng loại, kích thước khác nhau.

Sản phẩm vòng bi có độ chính xác cao, có kích thước chỉ vài mm và thậm chí đến vài mét. Kết cấu rất đặc biệt có thể chịu được lực dày, chống mài mòn cao, độ kín khít.

Nhiều sản của thương hiệu bạc đạn koyo được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khoa học hàng không vũ trụ, động cơ, xe lửa tốc độ cao,…

Sản phẩm của Vòng bi Koyo

VÒNG BI CẦU KOYO

Vòng bi cầu KOYO là loại vòng bi có tốc độ cao,chịu lực hướng trục. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau, được áp dụng ở hầu hết các lĩnh vực công nghiệp cũng như nông nghiệp.

 

new

VÒNG BI CÔN KOYO

Vòng bi bạc đạn côn KOYO được sử dụng rộng rãi trong ô tô, các ngành công nghiệp có tải trọng nặng và nhiều ngành nghề khác.

 

new

VÒNG BI TỐC ĐỘ CAO KOYO

Vòng bi tốc độ cao Koyo có độ chính xác cao nên được sử dụng cho các ứng dụng đòi hỏi nhiều nhất như máy công cụ và trục vít cầu.

 

new

VÒNG BI TANG TRỐNG KOYO

Vòng bi tang trống KOYO là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu Koyo. Vòng bi có một mặt lăn hình cầu, tâm mặt cầu vòng ngoài trùng với trục.

 

new