Bảng xếp hạng kinh doanh các hãng sản xuất vòng bi thế giới - Sài Gòn CMT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • 0924-999-868 - 028-3715-3898
Bảng xếp hạng kinh doanh các hãng sản xuất vòng bi thế giới

Bảng xếp hạng kinh doanh các hãng sản xuất vòng bi thế giới

Lửa Việt 2019/08/02 11:07:51 Sáng

Cuộc chiến giữa các thương hiệu sản xuất vòng bi trên thế giới có lẽ không bao giờ ngừng nghỉ bởi sự ra mắt cũng như cải tiến về chất lượng, công nghệ không ngừng đã tạo nên sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghiệp đầy tiềm năng này.

Cuộc chiến giữa các thương hiệu sản xuất vòng bi chính hãng trên thế giới có lẽ không bao giờ ngừng nghỉ bởi sự ra mắt cũng như cải tiến về chất lượng. Công nghệ không ngừng đã tạo nên sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghiệp đầy tiềm năng này.

Và sự cạnh tranh ấy không những thể hiện qua sản phẩm, khách hàng mà còn được thể hiện ở vị trí của các hãng sản xuất vòng bi trên bảng xếp hạng kinh doanh mang tính toàn cầu.

Xem thêm: Phương pháp đo sự đồng tâm của bạc đạn, vòng bi để đảm bảo khe hở và tuổi thọ vòng bi.

Chiếm lĩnh top 10 những nhãn hàng sản xuất vòng bi dễ dàng nhận thấy hầu hết đều là những thương hiệu lâu năm, có tiếng, cũng không có sự bứt phá mạnh của những thương hiệu trẻ tuổi. Chẳng hạn trong top 10 có đến 5 nhà sản xuất vòng bi đến từ Nhật Bản, Mỹ có 2 hãng, Đức có 2 hãng, đại diện Thụy Điển khiêm tốn hơn với 1 thương hiệu.

Có thể nhận thấy chiếm lĩnh thị trường vẫn là dòng sản phẩm vòng bi đến từ thương hiệu SKF với doanh số bán ra trong năm lên đến 5 tỷ USD 14,3% doanh thu hàng năm của thế giới, tương ứng với doanh thu khổng lồ ấy là sự đóng góp không nhỏ của 90 nhà máy phân bổ trên toàn thế giới.

Sự khác nhau giữa vòng bi FAG và vòng bi SKF để lựa chọn vòng bi đúng với nhu cầu của mình.

Xếp cuối danh sách Top 10 là vòng bi TORRINGTON của Mỹ, doanh thu hàng năm đạt 1 tỷ USD, chiếm 2.9% trên thị phần doanh thu chung của thế giới với sự góp mặt của 28 chuỗi xưởng sản xuât.

vong-bi-torington

Top năm vẫn là những nhãn hiệu dường như quá nhẵn mặt trên bảng công bố danh hiệu hàng năm như: NSK ở vị trí thứ hai, KOYO cũng không kém cạnh khi giành cho mình vị trí thứ ba chỉ chênh 0.8 tỷ USD so với NSK. Hãng sản xuất vòng bi NTN và NMB lần lượt chia nhau vị trí thứ bốn và thứ năm với sự chạy đua về kết quả kinh doanh suýt soát nhau.

So sánh vòng bi NTN và vòng bi KOYO để biết điểm khác nhau lớn nhất giữa 2 loại này là gì.

Ngoài ra cũng không thể kể đến những thương hiệu sản xuất vòng bi khác không ngừng cố gắng trong cuộc đua tranh giành thứ hạng này như TIMKEN, FAG, INA, NACHI với những thông số ở mức đáng ngưỡng mộ, tin rằng nếu giữ vững phong độ như hiện tại thì những thương hiệu trên hoàn toàn có thể làm lên huyện trong tương lai.