CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • Địa chỉ: 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • Chi nhánh mới: Lầu 6 Tòa nhà Republic, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, HCM
  • 0924 999 868 - 097 999 8608
Xem quy trình sản xuất của hộp giảm tốc Cyclo-Sumitomo

Xem quy trình sản xuất của hộp giảm tốc Cyclo-Sumitomo

Lửa Việt 2019/07/10 5:04:21 Chiều

Thông thường vòng bi – bạc đạn thường được sử dụng cùng nhiều thiết bị khác, song nếu hoạt động liên tục bạc đạn thường hay xuất hiện hiện tượng tăng tốc, không ổn định cho động cơ. Nhằm ổn định cũng như tránh rung lắc trong quá trình vận hành.

Hãng Sumitomo – Nhật Bản đã nghiên cứu và phát triển hộp giảm tốc – hộp số Cyclo được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp luyện kim, công nghiệp xây dựng, ngành sản xuất mía đường. Trong các ngành sản xuất sử dụng băng tải, dây chuyền xi măng, cầu trục, công nghiệp thực phẩm, thức ăn gia súc, trạm trộn bê tông, xử lý môi trường, …

cyclo sumitomo

Cấu tạo Cyclo – Sumitomo

Về cấu tạo hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo được sản xuất trên dây truyền khép kín, được kiểm định nghiêm ngặt về mặt chất lượng. Một hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomođến tay người tiêu dùng cần đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về quản lý chất lượng ISO 9001 và tiêu chuẩn JIS, momen truyền động lên đến 300.000Nm, tỷ số truyền 1-1500. Một hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo  được cấu tạo bao gồm: chân đế, mặt bích, hướng lên, hướng xuống, …
Xem thêm: Sự đồng tâm của vòng bi và phương pháp đo chính xác.

Nguyên lý hoạt động Cyclo – Sumitomo

Nguyên lý cấu tạo chung của hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo đó chính là sử dụng nguyên lý truyền động đĩa kết hợp với bạc đạn lệch tâm và các con lăn rolller để tạo nên bộ động cơ, motor hoạt động nhẹ nhàng, hạn chế sự hư hại do ma sát trong quá trình bạc đạn hoạt động.
Đồng thời với việc sử dụng hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo thời gian làm việc cũng như hiệu suất công việc được nâng cao hơn so với việc sử dụng các sản phẩm truyền thống.
9 yếu tố cần chú ý khi sử dụng vòng bi.
hop-so-Sumitomo-cyclo

Công suất Cyclo – Sumitomo

Hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo có thể chịu được tải sock lên tới 500%, công suất và tỷ số truyền rộng có thể đạt được công suất 132Kw và tỷ số truyền 1/1.000.000. Đồng thời độ êm trong quá trình hoạt động khó có thiết bị nào có thể theo kịp được. Trong trường hợp bảo dưỡng, hỏng hóc hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo  dễ dàng cho người dùng tháo lắp chỉ với một số thao tác và đồ nghề cơ bản.
Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể liên hệ Sài Gòn CMT để được tư vấn và hỗ trợ.