CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

 • Địa chỉ: 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
 • Chi nhánh mới: Lầu 6 Tòa nhà Republic, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, HCM
 • 0924 999 868 - 097 999 8608
Tìm hiểu về vòng bi CARB SKF và những thông tin bạn cần biết

Tìm hiểu về vòng bi CARB SKF và những thông tin bạn cần biết

Lửa Việt 2023/05/11 2:46:41 Chiều

Vòng bi CARB đến từ hãng SKF đã được ra đời vào năm 1995. Đây là một trong những vòng bi có tính đột phá với khả năng chuyển dọc trục vô cùng hiện đại và siêu tiện lợi. Vòng bi này mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích thú vị. Sau đây cùng Sài Gòn CMT đi tìm hiểu về vòng bi carb của skf nhé!

Thiết kế của vòng bi CARB SKF

CARB được nhận xét là loại vòng bi mang tính đột phá mới. Chúng được sản xuất tỉ mỉ trên dây chuyền hiện đại nhằm mang đến dòng sản phẩm với tính năng vượt trội đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vòng bi CARB còn có một khả năng đặc biệt là tự dịch chuyển dọc trục bên trong thiết bị mà không gây ra phát sinh trọng tải hay những ảnh hưởng xấu đến người dùng. Bên cạnh đó, thiết kế vòng bi CARB cũng rất tỉ mỉ và cầu kỳ với hình học độc đáo nhằm mang đến nét thẩm mỹ và sự thu hút riêng.

Theo như nhận xét của nhiều người dùng, dòng sản phẩm này có thể phân bố tải trọng đều giữa các con lăn và rãnh lăn. Từ đây tạo nên những điều kiện thuận lợi nhằm tối ưu công năng và cách thức sử dụng của hệ thống. Vòng bi CARB có độ dịch chuyển dọc trục rơi vào khoảng từ “- 10%” so với bề dày vòng bi.

vong-bi-skf

Các đặc tính của vòng bi CARB

Vòng bi CARB đến từ thương hiệu vòng bi SKF luôn nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực đến từ người dùng. Dòng thiết bị có thiết kế nhỏ nhắn, tinh tế, vô cùng tỉ mỉ, mang đến cảm giác an toàn và sự tin tưởng cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, các đặc tính của vòng bi CARB tương đối nhiều, bao gồm:

 • Tự dịch chuyển dọc trục hệ thống một cách hiệu quả nhất.
 • Vòng bi có khả năng chịu tải hướng kính với cường độ cao.
 • Có thể thay thế vòng bi một cách đơn giản.
 • Cách thức lắp đặt vòng bị CARB tương tự như lắp đặt vòng bi tang trống.
 • Có nhiều mẫu mã và kích thước tương ứng phù hợp với người dùng.
 • Mang đến nhiều tiện ích đặc biệt, hiện đại cho khách hàng.
 • Tạo độ an toàn và niềm tin.
 • Tuổi thọ của sản phẩm tương đối cao nên biết cách sử dụng và bảo quản hợp lý.
 • Có thể sử dụng bôi trơn để nâng cao tuổi thọ của vòng bi CARB một cách dễ dàng.
vong-bi-carb

Các đặc tính chung của vòng bi CARB

Các ứng dụng phổ thông của vòng bi CARB SKF

Ứng dụng phổ biến của vòng bi CARB là gì. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vòng bi carb của skf cũng như các ứng dụng liên quan của nó nhé!

Hiện nay dòng sản phẩm này đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong công nghiệp. Nó được ứng dụng vào một số ngành nghề chính như:

 • Sản xuất ô tô, linh kiện,… Bởi vòng bi SKF có nhiều tính năng hiện đại. Nó có thể được sử dụng làm các bộ phận quan trọng của động cơ, hộp số, bánh xe,…
 • Máy móc trong ngành công nghiệp: Như chúng ta được biết vòng bi SKF thường được ứng dụng nhiều vào các dòng máy như: Máy khoan, máy cán, máy xay, máy đóng gói,…
 • Các thiết bị điện tử: Vòng bi CARB có thể được sử dụng trong máy in, máy quay phim,…

Tăng tuổi thọ của vòng bi

Tuổi thọ vòng bi SKF chính là thời gian vòng bi có thể hoạt động và thực hiện được các chức năng của mình. Tuổi thọ của vòng bi phụ thuộc vào độ hao mòn, giới hạn tiếng ồn, cũng như công năng sử dụng của nó. Việc giảm sút tuổi thọ sẽ làm cho các chức năng của vòng bi không thể hoạt động tốt, gây nên nhiều hư hỏng cho thiết bị.

tang-tuoi-tho-vong-bi

Dải sản phẩm vòng bi CARB của SKF

Tìm hiểu về vòng bi carb của skf sẽ giúp chúng ta nhận biết dải sản phẩm của vòng bi. Theo như tìm hiểu, dải sản phẩm vòng bi CARB tiêu chuẩn sẽ được chia thành 13 nhóm khác nhau. Mỗi một nhóm sẽ có kích thước ISO với đường kính lỗ từ 25mm – 1800 mm. 

Các kiểu thiết kế của vòng bi CARB

Hiện nay, vòng bi CARB đang dần trở thành tên gọi được nhiều người dùng biết đến. Dòng sản phẩm này có thiết kế khá đa dạng với nhiều công năng đặc biệt mang đến cho người dùng sự hài lòng. Bi CARB có ba kiểu thiết kế chính: Kiểu vòng cách, kiểu vòng chịu tải nặng và kiểu vòng có phớt chặn.

cac-kieu-vong-bi

Trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về vòng bi carb của skf cũng như các đặc tính liên quan của nó. Vòng bi được cấu tạo khá đặc biệt với nhiều tính năng hiện đang mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Đây được xem là vòng bi đa năng và được ứng dụng nhiều hiện nay.