CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • Địa chỉ: 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • Chi nhánh mới: Lầu 6 Tòa nhà Republic, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, HCM
  • 0924 999 868 - 097 999 8608
Tổng hợp các loại mỡ bôi trơn công nghiệp SKF – Cách chọn mỡ bôi trơn phù hợp

Tổng hợp các loại mỡ bôi trơn công nghiệp SKF – Cách chọn mỡ bôi trơn phù hợp

Lửa Việt 2023/05/08 10:36:48 Sáng

Các loại mỡ bôi trơn công nghiệp SKF và cách lựa chọn loại mỡ phù hợp đang dần nhận được sự quan tâm của người dùng. Mỡ bôi trơn là một trong các yếu tố quan trọng, quyết định đến tuổi thọ của các dòng thiết bị công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường đang ngày càng xuất hiện nhiều dòng mỡ bôi trơn khác nhau làm người dùng không biết chọn lựa như thế nào. Trong bài viết này, Saigoncmt sẽ giới thiệu đến bạn top các mỡ bôi trơn tốt và cách thức lựa chọn phù hợp.

Vai trò của mỡ bôi trơn công nghiệp trong máy móc sản xuất

Hiện nay, các nghề như cơ khí, công nghiệp, máy móc,… luôn cần sử dụng đến mỡ bôi trơn. Bởi đây là yếu tố quan trọng giúp làm hạn chế và giảm lượng ma sát đáng kể khi thiết bị đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, mỡ bôi trơn SKF cũng có chất lượng tốt nên được ưu tiên lựa chọn trong các ngành nghề lớn như đóng tàu, sản xuất ô tô, sản xuất thép xây dựng,…

Tham khảo các loại vòng bị SKF chính hãng được chọn lựa nhiều nhất.

mo-cong-nghiep

Vai trò của mỡ công nghiệp

Phân loại các loại mỡ bôi trơn công nghiệp SKF

Các loại mỡ bôi trơn công nghiệp skf và cách lựa chọn loại mỡ phù hợp với mục đích sử dụng luôn được nhiều người dùng quan tâm. Việc phân loại mỡ bôi sơn theo tính năng và công dụng cũng sẽ giúp bạn tối ưu khả năng chọn lựa mỡ bôi trơn hiệu quả.

Mỡ bò công nghiệp đa dụng

Mỡ bôi trơn công nghiệp đa dụng thường được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Các loại mỡ cơ bản bao gồm: LGMT 2; LGMT 3; LGEP 2; LGWA 2; LGGB 2,…

Mỡ bò bôi trơn chịu nhiệt

Mỡ bò bôi trơn công nghiệp SKF có khả năng chịu nhiệt tốt hơn các dòng sản phẩm thông thường khác. Dòng mỡ bôi trơn này thường được ứng dụng và sử dụng nhiều trong các môi trường có nhiệt độ cao như các động cơ phản lực hay lò nung,…

mo-boi-tron-skf

Mỡ bôi trơn công nghiệp

Mỡ bôi trơn nhiệt độ thấp SKF

Các loại mỡ bôi trơn công nghiệp skf và cách lựa chọn loại mỡ phù hợp với nhiệt độ và phạm vi sử dụng sẽ giúp bạn tìm kiếm cho mình dòng sản phẩm thích hợp nhất. Mỡ bôi trơn có thể hoạt động trong nhiệt độ thấp bao gồm: LGLT 2; LGWM 1; LGEP 1; LGWM 2,…

Mỡ bôi trơn công nghiệp chịu tải cao

Mỡ bôi trơn công nghiệp có thể chịu tải cao thường được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp tàu thuỷ và ô tô. Bạn có thể sử dụng các loại mỡ bôi trơn tiên tiến như: LGEP 1; LGWM 2; LGEM 2; LGEV 2; LGHB 2,…

Mỡ bôi trơn ứng dụng cho yêu cầu đặc biệt

Các loại mỡ bôi trơn công nghiệp skf và cách lựa chọn loại mỡ phù hợp sẽ giúp máy móc có thể thực hiện tốt các công việc. Mỗi một loại mỡ bôi trơn đều sẽ có các ưu điểm riêng và mỡ bôi trơn ứng dụng cho các yêu cầu đặc biệt như chống chất độ, chống sinh học,… cũng vậy. Dưới đây là một số dòng mỡ bôi trơn được sử dụng cho các yêu cầu đặc biệt như:

  • LGHP 2.
  • LGGB 2.
  • LGBB 2.
mo-boi-tron-cong-nghiep

Các loại mỡ bôi trơn được ứng dụng nhiều

Mỡ bôi trơn dành cho ngành thực phẩm SKF

Mỡ bôi trơn dành cho thực phẩm thường được sử dụng nhiều. Ngoài chức năng bôi trơn, dòng sản phẩm này còn đáp ứng được tiêu chí về chất lượng và mặt an toàn. Dưới đây là một số các mẫu mỡ bôi trơn được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm SKF:

  • LGFG 2.
  • LGFP 2.
  • LGFQ 2.
  • LGED 2.

Các yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn mỡ bôi trơn

Các loại mỡ bôi trơn công nghiệp skf và cách lựa chọn loại mỡ phù hợp cần dựa trên những tiêu chí nào? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn nhé!

Tải trọng

Một trong những yếu tố không thể không nhắc đến khi mua mỡ bôi trơn đó là trọng tải. Các máy móc có trọng tải lớn thường yêu cầu cao về việc sử dụng mỡ bôi trơn. Bạn nên chọn các loại mỡ bôi trơn với tính năng chịu trọng tải tốt để giúp máy cho thể hoạt động hiệu quả.

Nhiệt độ

Nhiệt độ là một trong các yếu tố quyết định đến sự lựa chọn mỡ bôi trơn cho thiết bị. Thông qua các hoạt động của máy móc cũng như nhiệt độ môi trường liên quan mà chúng ta sẽ lựa chọn cho mình những loại mỡ bôi trơn có công dụng thích hợp nhằm mang đến sự hài lòng cho người dùng.

lua-chon-mo-boi-tron-cong-nghiep

Yếu tố quyết định đến việc lựa chọn mỡ bôi trơn là gì?

Môi trường hoạt động

Môi trường hoạt động được xem là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn mỡ bôi trơn. Thông thường, các bộ phận máy móc hoạt động trong môi trường nước như động cơ xe máy thường yêu cầu các loại mỡ bôi trơn chống ăn mòn và oxy hoá. Chính vì vậy khi lựa chọn dòng mỡ bôi trơn thích hợp, bạn nên cân nhắc đến yếu tố môi trường.

Vậy là thông qua bài viết trên bạn có thể tìm kiếm cho mình các loại mỡ bôi trơn công nghiệp skf và cách lựa chọn loại mỡ phù hợp với mục đích sử dụng. Mỗi một loại mỡ bôi trơn đều sẽ có các tính năng hiện đại và nổi bật riêng nhằm phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.