VÒNG BI SKF CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỈNH CHÂU ÂU - Sài Gòn CMT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • 0924-999-868 - 028-3715-3898
VÒNG BI SKF CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỈNH CHÂU ÂU

VÒNG BI SKF CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỈNH CHÂU ÂU

Lửa Việt 2019/08/02 11:33:49 Sáng

Được biết vòng bi SKF là vòng bi công nghiệp hàng đầu được sản xuất tại Thụy Điển với chất lượng vượt trội, độ chính xác cao trong khâu thiết kế và sản xuất.

Chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng vòng bi góp phần tạo nên cố máy công nghiệp, giúp cho chúng hoạt động trơn chu, mượt mà. Trong ngành công nghiệp, vòng bi lại càng đóng vai trò quan trọng khi chỉ một chiếc vòng bi bị sai lệch thôi. Nó có thể phá tan một cỗ máy phản lực hoặc gây nguy hiểm cho cả một chiếc máy bay. Do đó, sử dụng một chiếc vòng bi tốt trong ngành công nghiệp là quan trọng hơn bao giờ hết!

vong-bi

Không có quá nhiều nhà sản xuất các linh kiện, thiết bị cho công nghiệp, SKF là một cái tên được nhiều người biết đến. Có mặt từ năm 1907, SKF vẫn luôn khẳng định mình là một nhà cung cấp thiết bị vòng bi công nghiệp hàng đầu. Các sản phẩm của SKF được biết tới không chỉ ở giá thành tốt, sự lâu đời của công ty mà quan trọng hơn cả là chất lượng tuyệt vời! Cũng vì lý do đó, SKF xây dựng cửa hàng, chi nhánh ở nhiều nơi trên thế giới, phục vụ tiêu dùng, trong đó, dĩ nhiên, là không thể thiếu Việt Nam.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa vòng bi FAG và vòng bi SKF để hiểu hơn về hai vòng bi này.

vong-bi-skf

Là một chi tiết quan trọng được sử dụng trong máy móc, vòng bi công nghiệp SKF có mặt trong nhiều ngành công nghiệp quan trọng khác nhau trong đời sống.

Vòng bi công nghiệp được phối hợp sản xuất trong hàng loạt các phương tiện di chuyển này để đảm bảo khả năng hoạt động của xe. Hãng SKF cũng đồng thời là nhà sản xuất đầu tiên phát triển cụm vòng bi cho trục bánh xe để giảm ma sát xuống mức thấp nhất có thể. Bên cạnh hàng loạt các sản phẩm khác có khả năng hỗ trợ xe giảm tại lượng CO2 phát ra khỏi xe.

Những điều cần chú ý khi sử dụng vòng bi tránh những rủi rỏ không hay xảy ra.

SKF cũng đồng thời là nhà cung cấp vòng bi hàng đầu thế giới. Bên cạnh các sản phẩm như phớt chắn dầu, thanh chống, thanh trượt… hỗ trợ các nhà sản xuất hàng không phát triển các thiết bị, động cơ mới.

vong-bi-SKF-tuyet-dinh

Vòng bi của SKF được sản xuất theo những tiêu chí và đặc điểm kỹ thuật đặc biệt. Nhằm hỗ trợ các thiết bị này hoạt động tốt trong một thời gian dài, động cơ nhỏ mà không bị nóng. Tránh gây ra nguy hiểm cho người sử dụng và ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Vòng bi SKF chính là chìa khóa để giữ cho các thiết bị gia đình giảm tiếng ồn. Bên cạnh đó còn tiết kiệm năng lượng điện sử dụng trong gia đình. Quan trọng là góp phần hoàn thiện một sản phẩm chất lượng cao cho các gia đình trên toàn thế giới.

Vòng bi công nghiệp SKF được đưa vào sản xuất động cơ điện với mục tiêu hàng đầu là giúp cho động cơ giảm được tiếng ồn, hoạt động êm ái và bền bỉ. Trong khi đó vẫn có thể tiết kiệm năng lượng điện sử dụng bằng các giảm ma sát được thực hiện bên trong động cơ.

Tìm hiểu thêm: Những con số trên vòng bi, bạc đạn nói lên điều gì?

Và còn nhiều ngành công nghiệp khác mà vòng bi công nghiệp của SKF hỗ trợ và tìm ra giải pháp hoàn thiện và phù hợp cho các sản phẩm của ngành công nghiệp đó.

vong-bi

Vòng bi có nhiều loại khác nhau nhằm đáp ứng các yêu cầu khác nhau của các ngành công nghiệp khác nhau. Nhưng nhìn chung, vòng bi vẫn có thể được chia ra thành các loại cơ bản theo các tiêu chí dưới đây:

Xem thêm: Cách sử dụng vòng bi hợp lý giúp tăng tuổi thọ vòng bi.

skf-vong-bi-tuyetj-dinh-chau-au

Để biết được loại vòng bi công nghiệp SKF nào phù hợp với ngành mà bạn đang sản xuất, tốt hơn cả là bạn hãy trực tiếp liên lạc với đơn vị cung cấp để được tư vấn cụ thể và giới thiệu về giải pháp kỹ thuật tốt nhất và phù hợp nhất đối với bạn.

Tìm hiểu kỹ thuật bao dưỡng vòng bi bạn có thể click vào đây.

Vòng bi SKF luôn có mặt trên nhiều thị trường và nhiều ngành trên thế giới. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng, sự đa dạng trong chủng loại của SKF và chất lượng dịch vụ đi kèm tuyệt hảo. Chắc chắn răng, bạn có thể tìm được loại vòng bi phù hợp với thiết bị mà bạn đang phát triển ở SKF cùng với các giải pháp kỹ thuật chi tiết. Nó đóng góp hiệu quả có việc hoàn thành và phát triển sản phẩm trên hầu hết các ngành nghề kinh doanh.

Mọi thắc mắc về vòng bi khách hàng có thể liên hệ website: https://saigoncmt.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúc quý khách mua được sản phẩm phù hợp nhé!