Vòng bi công nghiệp NTN và những điều bạn cần biết - Sài Gòn CMT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • 0924-999-868 - 028-3715-3898
Vòng bi công nghiệp NTN và những điều bạn cần biết

Vòng bi công nghiệp NTN và những điều bạn cần biết

Lửa Việt 2019/08/02 2:54:42 Chiều

Nhắc đến các thương hiệu vòng bi nổi tiếng thế giới, không thể không nhắc đến hãng NTN của Nhật Bản. Với nhiều sản phẩm vòng bi – bạc đạn chất lượng có tính ứng dụng cao.

Nhắc đến các thương hiệu vòng bi nổi tiếng thế giới, không thể không nhắc đến hãng NTN của Nhật Bản. Với nhiều sản phẩm vòng bi chất lượng có tính ứng dụng cao. Chính vì thế, nó luôn là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vòng bi công nghiệp NTN và những điều bạn cần biết ngay dưới đây nha:

vong-bi-ntn

Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu vòng bi NTN

Vòng bi NTN xuất hiện từ rất lâu đời từ năm 1918 ở phía Tây Osaka – Nhật Bản. Hơn 1 thế kỷ từ khi hình thành, với sự tiếp thu và học hỏi không ngừng nghỉ, các nhà sản xuất NTN đã liên tục cập nhật và biến đổi chất lượng sản phẩm vòng bi theo cách tối ưu nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường.

Cũng vì thế, vòng bi NTN đã trở thành thương hiệu vòng bi đứng vị trí thứ 3 tại Nhật và là thương hiệu sản xuất đạt giá trị cao đứng thứ 5 trên toàn thế giới. Mặc dù, có rất nhiều hãng sản xuất vòng bi xuất hiện, nhưng thương hiệu NTN vẫn giữ được chỗ đứng của mình trên thị trường vòng bi toàn cầu.

Những đặc điểm khác nhau giữa vòng bi NTN và vòng bi KOYO.

bac-dan-NTN

Thương hiệu vòng bi NTN đã tạo ra rất nhiều sản phẩm hoàn hảo không chỉ phục vụ cho ngành công nghiệp Nhật Bản mà còn phục vụ toàn thế giới. Chính vì thế, bạn có thể thấy vòng bi NTN được ứng dụng đa dạng lĩnh vực như: sản xuất xe, hàng không, vũ trụ, công nghiệp xây dựng, …

Vòng bi NTN được sản xuất bằng công nghệ máy móc tối tân và hiện đại bậc nhất thế giới. Toàn bộ quy trình sản xuất sẽ được đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm kiểm soát nghiêm ngặt nhằm đem lại những sản phẩm vòng bi có độ chính xác cao và đạt được chất lượng hoàn hảo.

Vòng bi NTN được cấu tạo rất đơn giản, nhưng mỗi chi tiết sẽ đòi hỏi sự tỉ mỉ với độ chính xác cao lên đến submicrom. Có thể nói rằng đơn vị này còn nhỏ hơn cả 10000 phần so với 1mm. Khi chúng ta phóng to các viên bi lên so với kích thước trái đất sẽ có độ chênh lệch chưa đến 50m. Nhờ độ chính xác tuyệt vời này, đảm bảo độ khít chặt khi lắp ráp, giúp cho máy móc hoạt động ổn định lâu dài mà không bị lệch hoặc bung ra.

Xem thêm: Ý nghĩa các thông số trên vòng bi để hiểu rỏ hơn về vòng bi bạn nhé.!

bac-dan-NTN

Ngoài chất lượng sản phẩm là yếu tố cần chú ý hàng đầu. Hãng NTN còn tập trung sản xuất nhiều chủng loại vòng bi khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng như: vòng bi đũa, vòng bi công, vòng bi chà, vòng bi đũa, vòng bi công, vòng bi bi tròn, vòng bi cana, vòng bi lệch tâm, vòng bi cao tốc, vòng bi có gối đỡ măng xông, … cho đến các loại vòng bi được sản xuất chuyên dụng cho xe máy, ô tô, xe cơ giới với độ chính xác tuyệt đối đã được các kỹ sư thế giới công nhận.

Mỗi năm, thương hiệu này cung cấp hơn 12000 chủng loại vòng bi cùng dầu bôi trơn, đã trở thành sản phẩm có mặt hầu hết trong các ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo máy. Đặc biệt, NTN tự hào là thương hiệu phân phối chủ lực cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô.

Vậy chúng ta đã tìm hiểu xong về vòng bi công nghiệp NTN và những điều bạn cần biết rồi. Việc chọn mua vòng bi NTN như thế nào tốt nhất thì bạn hãy tìm đến những nhà phân phối vòng bi uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao để đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất cũng như không sợ bị “chặt chém”. Và nhớ hãy theo dõi thêm những bài viết khác của tôi hàng ngay nhé!

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần tư vấn về sản phẩm vòng bi – bạc đạn vui lòng liên hệ với chungs tôi tại website: https://saigoncmt.com.vn để nhận được sự hổ trợ tốt nhất bạn nhé.