CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • Địa chỉ: 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • Văn phòng giao dịch: 33 Thép mới, P12, Quận Tân Bình, TP HCM
  • 0924-999-868 - 028-3715-3898
mới
mới
mới
mới
mới
mới
mới
mới
mới

VÒNG BI CẦU KOYO

Vòng bi cầu KOYO là loại vòng bi có tốc độ cao,chịu lực hướng trục. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau, được áp dụng ở hầu hết các lĩnh vực công nghiệp cũng như nông nghiệp.

 

 

new

VÒNG BI CÔN NSK- ĐẦU 3

Vòng bi côn NSK đầu 3 có khả năng chịu tải hướng trục trên một hướng rất cao. Không chỉ vậy nó có thể chịu tải hướng kính rất tốt. Chúng thường được lắp thành đôi tương tự như vòng bi cầu đỡ chặn.

 

 

new

VÒNG BI NTN

Vòng bi NTN là một trong những thương hiệu vòng bi lớn thứ 3 ở Nhật. Chúng là thương hiệu vòng bi xếp hạng thứ 5 trên thế giới. Với hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn thế giới. Những sản phẩm vòng bi thương hiệu NTN mang đến sự tin tưởng hài lòng nhất cho khách hàng sử dụng .

 

 

new

GAC 40F

Gac vòng bi 40 F là loại vòng bi trơn hình cầu, lực đẩy. Đây là vòng bi thuộc thương hiệu SKF. Với các thông số cơ bản. d(mm):40. D(mm):68. T(mm):19 quality(kg):0.33.

 

 

new

LZ 3224

Vòng bi LZ3224 là vòng bi bạc đạn dùng cho máy dệt, máy sợi con. Vòng bi chất lượng, nhập khẩu chính hãng được phân phối độc quyền tại Sài Gòn CMT

 

new

VÒNG BI CẦU SKF

Vòng bi cầu SKF được thiết kế để sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng có khả năng chịu tải hướng kính và tải dọc trục ở tốc độ làm việc cao và liên tục thay đổi.

 

 

new

VÒNG BI CÔN SKF

Vòng bi côn SKF một trong những loại vòng bi hãng SKF. Chúng được sử dụng phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp. Đặc biệt trong công nghệ cao sử dụng hệ thống máy móc hiện ngày một phát triển.

 

new

VÒNG BI TỐC ĐỘ CAO SKF

Vòng bi tốc độ cao của SKF được thiết kế vòng cách bằng đồng giúp giảm thiểu độ ồn và độ rung động, cải thiện độ bền, đảm bảo tải trọng va đập cao.

 

new

VÒNG BI TANG TRỐNG SKF

Vòng bi tang trống skf hay còn gọi là vòng bi cà na. Chúng có khả năng chịu tải trọng hướng kính và tải trọng dọc trục cực cao trong những ứng dụng có độ lệch trục hoặc trục bị võng.

 

new

VÒNG BI ĐŨA SKF

Vòng bi đũa skf hay còn gọi là ổ đũa đỡ được sản xuất đa dạng về thiết kế kích cỡ và dải ổ lăn. Có thể chịu được tải trọng hướng kính lớn ở tốc độ cao

 

new

VÒNG BI IKO-NART

Vòng bi IKO được sản xuất tại Nhật Bản. Đây là thương hiệu vòng bi nổi tiếng toàn cầu. Hiện nay đã có hơn 10.000 mã vòng bi và đa dạng chủng loại sẵn tại Việt Nam để phục vụ quý khách

 

new

VÒNG BI IKO CF

Vòng bi CF IKO được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp,… Chúng có nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có tính năng riêng. Để biết thông tin cụ thể quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

 

new