Vòng bi ống chính hãng và ứng dụng của chúng trong thiết bị - Sài Gòn CMT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • 0924-999-868 - 028-3715-3898
Vòng bi ống chính hãng và ứng dụng của chúng trong thiết bị

Vòng bi ống chính hãng và ứng dụng của chúng trong thiết bị

Lửa Việt 2019/08/02 3:08:14 Chiều

Vòng bi ống với nhiều tính năng vượt trội như chịu nhiệt và độ bền cao, chống gỉ, đặc tính vận hành ổn định với tiếng ồn thấp, đặc biệt việc tháo lắp vào máy móc rất đơn giản và dễ dàng. Chính vì vậy, chúng được sử dụng nhiều trong các thiết bị công nghiệp.

Vòng bi ống chính hãng là một trong những bạc đạn xuất hiện nhiều nhất trong cuộc sống. Chúng có nhiều đặc tính nổi bật, nên được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng hàng ngày. Hãy cùng tôi tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng vòng bi ống này nhé!

Vòng bi ống chính hãng có khả năng chống gỉ và chống ăn mòn rất tốt. Nó còn có đặc tính vận hành ổn định với tiếng ồn thấp, đặc biệt việc tháo lắp vào máy móc rất đơn giản và dễ dàng.

Với công dụng của bạc đạn này mang lại trong đời sống, chúng còn được sử dụng nhiều cho các ngành nghề khác mà bạn chưa biết hết. Tôi sẽ chỉ dẫn rõ ngay dưới đây:

Vòng bi ống có nhiều kích cỡ đa dạng, với những sản phẩm lớn sẽ đem lại khả năng chịu nhiệt và độ bền cao nhất khi sử dụng trong các ngành công nghiệp năng.

Nó đóng vai trò duy trì vận tốc quay lớn của các máy móc hoạt động trong xây dựng hoặc khai thái mỏ. Hơn nữa, nó còn là bộ phận chịu lực và sức ép khi dùng trong môi trường khắc nghiệt với thời tiết quá nóng hay quá lạnh.

Các đặc điểm khác biệt giữa vòng bi giả và vòng bi thật bạn có thể nhận biết dễ dàng.

vong-bi-ong-trong-cong-nghiep-nang

Các ngành công nghiệp nặng sử dụng vòng bi ống chính hãng là máy khai thác than, máy khoan đá, máy cẩu đất, …

Các ngành công nghiệp nhẹ như may mặc, sản xuất thực phẩm, dược phẩm hay những ngành sản xuất sản phẩm bằng công nghệ dây chuyền hiện đại. Sự xuất hiện của vòng bi ống chính hãng là rất cần thiết. Vì nhiệm vụ của bạc đạn này sẽ giúp thiết bị có thể xoay đều và chuyển động mượt hơn. Đặc biệt là giảm lực ma sát tối đa, khi sử dụng cùng với dầu mỡ bôi trơn chuyên dụng.

Xem thêm: Yếu tố gây ra vòng bi nhanh bi hư hỏng để bạn có cách phòng tránh nhanh.

vong-bi-ong-cong-nghiep-nhe

Nhiều người nghĩ rằng vòng bi ống chỉ được ứng dụng trong các ngành công nghiệp là hoàn toàn không đúng. Với ưu điểm mà vòng bi ống mang lại, nó còn được sử dụng rất nhiều trong các thiết bị gia dụng như ô tô, máy khoan, quạt máy, …

vong-bi-ong-chinh-hang

Nhờ thiết kế hình dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp máy móc có thể vận hành êm ru mà chẳng vị “vướng” vì quá nặng nề. Ngày nay, vòng bi ống chính hãng được thiết kế với kiểu dáng đạt tiêu chuẩn nên sử dụng rất dễ dàng và đem lại hiệu quả hoạt động với năng suất cao nhất.

Vòng bi ống chính hãng có nhiều mẫu và kích thước với thiết kế phù hợp với từng điều kiện sử dụng. Để chọn được mẫu vòng bi – bạc đạn ống phù hợp với yêu cầu, thì bạn cần biết rõ máy móc của mình sẽ sử dụng loại vòng bi có kích cỡ bao nhiêu, thông số ra sao, không gian hoạt động ở đâu, loại mỡ bôi trơn, …

Các con số trên vòng bi nói lên điều gì? bạn có thể xem tại đây.

kinh-nghiem-mua-vong-bi-ong

Dựa trên các yếu tố này thì việc chọn mua được vòng bi ống chính hãng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Trong quá trình sử dụng, bạn phải thường xuyên kiểm tra và tra mỡ đúng thời điểm để tăng tuổi thọ sử dụng của vòng bi lẫn máy móc được lâu dài hơn.

Tạm kết:

Có thể thấy rằng, ứng dụng của vòng bi ống chính hãng trong đời sống chúng ta là rất đa dạng. Vì mỗi lĩnh vực sẽ yêu cầu đặc trưng vòng bi khác nhau, nên bạn cần lựa chọn sản phẩm đúng với máy, thiết kế và luôn có thời gian bảo hành chuẩn theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Hãy lưu lại bài viết của tôi và chia sẻ đến cho nhiều người khác để hiểu rõ hơn về tính chất của vòng bi ống này như thế nào. Nếu bạn chưa biết địa điểm bán vòng bi chính hãng, uy tín với giá rẻ thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhân viên tư vấn, giải đáp và báo giá chi tiết cho bạn nhé! 

Liên hệ trực tiếp website: https://saigoncmt.com.vn để được tư vấn.