Tính năng ưu việt của vòng bi tự lựa - Sài Gòn CMT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • Địa chỉ: 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • Văn phòng giao dịch: 33 Thép mới, P12, Quận Tân Bình, TP HCM
  • 0924-999-868 - 028-3715-3898
Tính năng ưu việt của vòng bi tự lựa

Tính năng ưu việt của vòng bi tự lựa

Lửa Việt 2019/08/02 10:51:45 Sáng

Đối với vòng bi tự lựa với cấu tạo có khả năng chịu được độ lệch góc giữa trục và gối đỡ tốt, ngoài ra còn có ma sát thấp nhất so với các loại vòng bi khác, ít nóng hơn ngay cả khi hoạt động ở vận tốc cao.

Thiết kế được cải tiến qua nhiều lần, với hai dãy bi và một rãnh lăn cầu trên vòng ngoài tạo cho vòng bi tự lựa có khả năng tự điều chỉnh độ lệch trục, độ ma sát nhỏ nhất, độ rung động cũng ở mức thấp nhất và đặc biệt là yêu cầu bôi trơn nhỏ.

Xem thêm: Việc lựa chọn và sử dụng vòng bi đúng chỉ nằm trong vòng tay.

vong-bi-tu-lua

Tất cả những tính năng ưu việt không những phục vụ cho mục đích sử dụng mà còn làm cho tuổi thọ và độ bền của vòng bi tự lựa cao hơn nhiều so với hầu hết các loại vòng bi trên thế giới.

Giúp bù trừ độ võng trục, lệch tâm trục và ổ trong quá trình hoạt động. Dùng để giảm khả năng hư hỏng của kết cấu vận hành.

Những chỗ được sử dụng vòng bi, bạc đạn nhiều nhất mà bạn chưa biết.

Cụm vòng bi và ổ bi kết hợp, dùng để điều chỉnh độ lệch trục trước khi lắp.

vongbitulua

Ngoài những tính năng ưu việt vượt trội hơn so với các loại vòng bi khác, vòng bi tự lựa còn mang lại nhiều ích lợi cho người sử dụng. Chẳng hạn như có thể hoạt động ở tốc độ rất cao mà không gây nóng máy cũng như ảnh hưởng đến công suất của máy.

Cách phân biệt vòng bi giả hay thật một cách chính xác và nhanh nhất.

Việc này sẽ tạo nên sự tăng sản lượng và tuổi thọ cho máy. Chi phí sữa chữa, vận hành, bảo trì thấp vì độ bền chất bôi trơn ở vòng bi tự lựa được gia tăng khá nhiều và chất lượng. Nhờ có vòng bi tự lựa mà máy móc có thể vận hành tốt dẫn đến giảm thiểu mức tiêu hao năng lượng và thân thiện với môi trường hoạt động.

Mọi thắc mắc về vòng bi xin liên hệ website: https://saigoncmt.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.