THÔNG DỤNG CỦA BẠC ĐẠN - Sài Gòn CMT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • 0924-999-868 - 028-3715-3898
THÔNG DỤNG CỦA BẠC ĐẠN

THÔNG DỤNG CỦA BẠC ĐẠN

Lửa Việt 2019/08/02 11:11:46 Sáng

Bạc đạn là loại thiết bị mang công năng to lớn trong nhiều ngành công nghiệp cũng như trong cuộc sống của chúng ta. Sự thông dụng được thể hiện qua số lượng tiêu thụ, cung ứng.

Vòng bi công nghiêp  là loại chi tiết máy, thiết bị mang công năng to lớn trong nhiều ngành công nghiệp, thậm chí là trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Sự thông dụng của bạc đạn được thể hiện rõ qua việc tiêu thụ cũng như số lượng sản xuất, cung ứng ra thị trường mỗi năm của dòng sản phẩm này.

bac-dan-cac-loai

Bạc đạn thông dụng:

Với hơn 200 dòng sản phẩm khác nhau, được cung ứng bởi nhiều nhà sản xuất, vòng bi chính hãng có thể nói là ngành công nghiệp tiềm năng và có lợi nhuận cao, chỗ đứng trên thị trường.

Chính vì tính phổ biến cao, do vậy hiện nay vòng bi được tiêu chuẩn hóa về kích thước lắp và mã số trên toàn thế giới theo quy ước chung. Như vậy để đảm bảo sự đồng bộ hoá đặc biệt là khả năng lắp đặt mỗi khi thay thế. 

Xem thêm: Cách nhận biết bạc đạn chính hãng để tránh mua hàng nhái, kém chất lượng.

bac-dan-thong-dung

Chỉ với một chiếc vòng bi nhỏ xinh mà có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

Thật vậy, lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban đầu của máy, do vậy hiệu suất lao động giảm, không thể phù hợp với sự cạnh tranh trên thị trường về giá.

Để xem thêm công cụ tháo lắp và cách kiểm tra bạc đạn thì bạn có thể click vào đây.

Chức năng nay mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định của chi tiết máy cũng như sự phụ thuộc trong chuỗi quy trình làm việc của máy.

bac-dan-koyo-den-tu-nhat-ban

Chức năng này giúp máy hay các chi tiết không bị rời xa vị trí kho hoạt động, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp.

Trong đó chịu tải trọng là chức năng chính như với mục đích chế tạo ban đầu của nhà sản xuất, có thể lý giải đơn giản như sau: trọng lượng và lực ép lên trục, đều truyền tới vòng bi, từ đó ra khung máy và hoàn thành một chu trình, sau đó lại lặp lại chu trình trên cho đến khi vòng bi hết công năng sử dụng.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm xin liên hệ website: https://saigoncmt.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé.