Tài liệu về Vòng bi SKF - Sài Gòn CMT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • 0924-999-868 - 028-3715-3898
Tài liệu về Vòng bi SKF

Tài liệu về Vòng bi SKF

Lửa Việt 2019/08/02 10:40:40 Sáng

Vòng bi là một trong những nhân tố quan trọng trong nhiều chi tiết máy móc quan trọng và có ứng dụng cao trong cuộc sống, từ chiếc xe đạp bạn đi hàng ngày, cho đến những chi tiết máy quan trọng, vận dụng trong sản xuất nhiều mặt hàng quan trọng đều sử dụng những chiếc vòng bi vô cùng nhỏ bé ấy.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhãn hiệu vòng bi đến từ những quốc gia khác nhau, với chất lượng và giá thành được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế và được sử dụng cho từng môi trường làm việc khác nhau. Và một trong những nhãn hiệu đó phải kể đến vòng bi SKF, một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa.

bac-dan-skf

Là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng của Thuỵ Điển – quốc gia được biết đến với những sản phẩm có độ chính xác cao trong khâu thiết kế –  sản xuất vòng bi có tiếng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm vòng bi của SKF được chú trọng đầu tư và mở rộng thêm để có thể đáp ứng nhiều phân khúc thị trường hơn.

Các tài liệu liên quan đến vòng bi của SKF thường là: các thuật ngữ về ổ lăn, cách lựa chọn ổ lăn, các loại vòng bi SKF, giới thiệu dòng sản phẩm mới của SKF như explorer, các loại ổ bi( ổ bi đũa, ổ bi đỡ tự lựa, ổ bi đỡ chặn, ổ bi đỡ, ổ bi côn),  vòng bi cầu SKF, các loại tang trống, vòng bi tiết kiệm nhiên kiệu SKF, …

Ý nghĩa của các kí hiệu của vòng bi SKF là gì?

vongbi-SKF

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về một trong những tài liệu đã liệt kê ở trên nhé. Trước tiên là thị trường cung vòng bi SKF hiện nay có rất nhiều loại, phục vụ riêng cho từng môi trường làm việc, moment lực tác động và kích thước khác nhau một số sản phẩm cụ thể như sau: ổ đũa đỡ hai hay bốn  dẫy với lỗ thẳng hay lỗ côn, ổ đũa đỡ không vòng cách hai dẫy – một dẫy, cụm con lăn kim và vòng ngăn cách, … có muôn vàn sản phẩm với mỗi dòng sản phẩm , nguyên lý cấu tạo khác nhau lại chia thành nhiều dòng nhỏ khác nhau, do vậy bạn cần có kiến thức rõ ràng về sản phẩm phù hợp với chi tiết máy lắp đặt.

Chi tiết các thứ hạng kinh doanh mà các nhà sản xuất vòng bi mang lại cho doanh nghiệp.

vo-vong-bi-skf

Vòng bi SKF là một trong 5 nhà sản xuất lớn nhất trên thế giới và từng là nhà đồng hành trong việc sản xuất xe Volvo nổi tiếng của Đức, góp phần đưa tên tuổi của những chiếc xe này đến với người yêu xe. Và trong tương lai nhãn hàng của Thuỵ Điển này sẽ còn tiến xa hơn nữa trên thị trường.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua hay thắc mắc gì về vòng bi thì hãy liên hệ website: https://saigoncmt.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn.