Tác hại không lường từ việc sử dụng bạc đạn giả kém chất lượng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • 0924-999-868 - 028-3715-3898
Tác hại không lường từ việc sử dụng bạc đạn giả kém chất lượng

Tác hại không lường từ việc sử dụng bạc đạn giả kém chất lượng

Lửa Việt 2019/07/22 4:12:22 Chiều

Khi sử dụng bạc đạn giả sẽ gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến công suất cũng như hiệu quả hoạt động của các công cụ sử dụng bạc đạn. Thời gian gần đây trên thị trường thường xuất hiện nhiều loại bạc đạn với giá cực rẻ nhằm đánh vào tâm lý người tiêu dùng.

Tuy nhiên, khi bạn đã hiểu rõ những tác hại sử dụng bạc đạn giả kém chất lượng thì bạn sẽ phải cân nhắc lại trước khi quyết định mua bạc đạn.

Những tác hại không lường từ bạc đạn giả

  • Sẽ có nguy cơ xảy ra sự cố nghiêm trọng, làm dây chuyền sản xuất ngừng hoạt động cũng gây thiệt hại lớn đến hiệu suất.
  • Sẽ làm các thiết bị quan trọng hư hỏng nặng hoặc có thể gây tai nạn lao động cho công nhân, kỹ thuật viên đứng máy.

Kinh nghiệm phân biệt đạn giả hay đạn thật giúp bạn có thể chọn được vòng đạn chất lượng.

  • Nếu một chi tiết máy bị hư do sử dụng bạc đạn giả trong việc vận hành thì cả một hệ thống máy đó phải ngừng hoạt động để kiểm tra tu sửa, điều này sẽ gây tốn kém cả về chi phí cũng như thời gian. Nhiều trường hợp còn dẫn đến nguy cơ gây hư hỏng các chi tiết khác trong hệ thống máy.
  • Tác hại của việc dùng bạc đạn giả không những làm giảm hiệu suất động cơ, còn gây tiêu hao năng lượng, nhiên liệu và không ăn khớp với các chi tiết trên máy móc.

vong-bi-that

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Khó có thể phân biệt ngay được bạc đạn giả và bạc đạn chính hãng qua cách đánh giá đơn giản, vì hình thức bên ngoài của bạc đạn giả hiện nay đa số là rất giống với hàng thật. Do đó, người mua cần cần nhắc và lựa chọn nơi bán cũng như thương hiệu bạc đạn có uy tín và đảm bảo chất lượng để tránh gặp những rủi ro, thiệt hại của việc sử dụng bạc đạn giả.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua vòng bi của chúng tôi xin liên hệ website: https://saigoncmt.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.