Công cụ tháo lắp và kiểm tra đạn bạc - Sài Gòn CMT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • 0924-999-868 - 028-3715-3898
Công cụ tháo lắp và kiểm tra đạn bạc

Công cụ tháo lắp và kiểm tra đạn bạc

Lửa Việt 2019/08/02 11:15:31 Sáng

Bạc đạn là chi tiết không thể thiếu trong nhiều loại máy. Là công cụ nhằm hạn chế ma sát, hạn chế sự sản sinh ra nhiệt trong quá trình vận hành, đồng thời là cầu nối giúp chuyển động của máy trở nên ổn định hơn.

Vòng bi là chi tiết không thể thiếu trong nhiều loại máy. Là công cụ nhằm hạn chế ma sát, hạn chế sự sản sinh ra nhiệt trong quá trình vận hành, đồng thời là cầu nối giúp chuyển động của máy trở nên ổn định hơn. Để chuyển động được ổn định và không hư hỏng thì phải lắp đặt đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về công cụ tháo lắp và kiểm tra bạc đạn.

Đa dạng về mẫu mã bạc đạn

Bạc đạn được sử dụng rộng rãi với nhiều kiểu dáng, kích thước cũng như công năng khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn lựa ra bạc đạn phù hợp.

Cách nhận biết bạc đạn chính hãng và bạc đạn giả giúp bạn mua được cho mình sản phẩm chất lượng.

Và với từng loại bạc đạn riêng biệt lại có cách tháo lắp khác nhau, song tựu chung vẫn sử dụng những công cụ hỗ trợ sau. Điều này nhằm thuận tiện hơn trong quá trình tháo và lắp.

Dung cụ đóng với thiết kế gồm 36 vòng đóng cho hơn 400 loại bạc đạn khác nhau. Nhà sản xuất cũng vô cùng chú ý cho công cụ này khi sử dụng nguyên liệu bền, chịu va đập mạnh. Nên với công vụ này bạn sẽ hạn chế sự va đập trong quá trình lắp đặt, qua đó các chi tiết nhỏ bé trong bạc đạn được bảo vệ một cách tối ưu hơn.

Loại này thích hợp cho bạc đạn cầu hai dãy tư lựa trong gối đỡ. Với thiết kế ghi rõ vạch chia trên chìa vặn, có thể sử dụng dễ dàng qua đó hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình vặn vít.

Những điều cần chú ý khi sử dụng vòng bi bạn cần phải biết.

Bạc đạn dùng nhiều trong máy công nghiệp

Chìa móc điều chỉnh vặn đai ốc: cũng quan trọng không kém so với những thiết bị hỗ trợ trên, vai trò của nó thể hiện qua việc có thể sử dụng cho nhiều cỡ đai ốc. Cụ thể là chỉ với 4 chìa vặn có thể sử dụng cho 24 cỡ đai ốc, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sừ dụng.

Với thiết kế gồm năm cỡ cảo khác nhau, độ mở thích hợp từ 65-300mm tương thích với hầu hết mọi loại bạc đạn, giúp bạn có thể thao tác trên nhiều loại bạc đạn khác nhau.

Trên đây là một số loại công cụ hỗ trợ trong quá trình tháo lắp bạc đạn, nhờ chúng mà công việc của người thợ đơn giản hơn và quan trọng nhất là độ chính xác cao, không hư hại đến bạc đạn và các chi tiết khác.

Mọi thắc mắc về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ website: https://saigoncmt.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn.