Cấu tạo và ứng dụng tuyệt vời của vòng bi MPZ - Sài Gòn CMT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • 0924-999-868 - 028-3715-3898
Cấu tạo và ứng dụng tuyệt vời của vòng bi MPZ

Cấu tạo và ứng dụng tuyệt vời của vòng bi MPZ

Lửa Việt 2019/08/02 10:36:16 Sáng

 

Nhu cầu sử dụng vòng bi MPZ ngày càng tăng cao. Vì nó có thiết kế đạt tiêu chuẩn sản xuất và đa dạng chủng loại, nên được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo và ứng dụng của vòng bi này nhé!Với chủng loại đa dạng, kích thước phong phú được thiết kế đạt chuẩn trong từng chi tiết. Sản phẩm đem lại độ chính xác cao và giúp máy móc vận hành bền bỉ với thời gian. chính vì vậy, vòng bi được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Vòng bi MPZ được sản xuất bởi công ty cổ phần “Minsk Bearing Plant”. Nổi tiếng chuyên về định hướng phát triển kỹ thuật, công nghệ cao theo hướng hiện đại.

Thương hiệu MPZ đưa vào thành lập và bắt đầu hoạt động là vào năm 1948. Bắt đầu với những sản phẩm đơn giản chưa được người dùng đón nhận nhiều. Tuy nhiên, vòng bi MPZ đã được cải tiến và nâng cấp dần theo thời gian. Giờ đây nó có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của người dùng.

Tính đến nay, công tý “Minsk Bearing Plant” có mạng lưới trụ ở trải dài trên khắp thế giới, khoảng 3.000 nhân viên với tổng diện tích làm việc lên đến hơn 380.000m ².

Kinh nghiệm giúp bạn mua được vòng bi chính hãng thông qua nhận biệt một số yếu tố của vòng bi thật.

vong-bi-mpz

Các mẫu sản phẩm vòng bi của hãng này được bán trên khắp “mặt trận” thế giới. Với chủng loại đa dạng, kích thước phong phú được thiết kế đạt chuẩn trong từng chi tiết. Sản phẩm đem lại độ chính xác cao và giúp máy móc vận hành bền bỉ với thời gian.

Việc sử dụng và bảo quản vòng bi MPZ rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng yêu cầu từ nhà sản xuất là có thể đảm bảo chất lượng và tuổi thọ vòng bi lâu dài.

Nhìn chung mọi mẫu vòng bi đều có cấu tạo tương tự nhau với các bộ phận chính là: vòng trong, vòng ngoài, con lăn và vòng cách. Mỗi bộ phận sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt:

Có cấu tạo đường rãnh, với vòng ngoài sẽ lắp với gối trục là vỏ và thân máy. Vòng trong sẽ lắp với ngõng trục.

Xem thêm: Vòng lăn công nghiệp và quy trình sản xuất của chúng để hiểu rõ hơn về vòng bi này.

Được sử dụng là đũa hoặc bi, lăn trên rãnh lăn với tác dụng chính là giảm lực ma sát nhiều lên con lăn, hạn chế việc tiếp xúc lên dọc trục khi máy móc hoạt động.

Con lăn được làm từ vật liệu nào sẽ phụ thuộc vào tải trọng lực tác động. Tuy nhiên, thường sử dụng chính là thép carbon pha với mangan và lượng crom nhất định.

cau-tao-vong-bi-mpzv

Bộ phận này còn giúp cố định khoảng cách và vị trí giữa các con lăn với nhau. Đảm bảo chúng vận hành theo đúng quy chuẩn và giảm số lượng con lăn va chạm vào nhau dẫn đến bị rối. . 

Hiện tại, công ty “Minsk Bearing Plant” cung cấp hơn 600 loại vòng bi MPZ trên thị trường thế giới. Đường kính vòng bi này rất đa dạng với trọng lượng là 19gr thì đường kính sẽ là 10mm và trọng lượng 880kg thì đường kính khoảng 980mm trở nên.

Các sản phẩm vòng bi MPZ đang chiếm hơn 70% tỷ trọng thị trường vòng bi trên toàn thế giới. Hiện nay các sản phẩm vòng bi MPZ chiếm đến 70% trong tỷ trọng vòng bi của toàn thế giới. Hơn 5 triệu vòng bi là con số trung bình hàng năm công ty này sản xuất được.

Kỹ thuật tháo lắp vòng bi vào trục chuyên nghiệp, dễ dàng.

ung-dung-vong-bi-mpz

Hầu hết MPZ sản xuất vòng bi cầu lăn là chính, nó chiếm khoảng 90% lượng hàng xuất khẩu và 65% tổng doanh thu. Vòng bi MPZ được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp quốc phòng, xây dựng kỹ thuật, khai thác mỏ, dầu khí, công nghiệp năng lượng, máy luyện kim, …

Đánh giá đúng về vòng bi MPZ mà người tiêu dùng đã nhận định chính là sự độc nhất, chất lượng, tuổi thọ và khả năng hoạt động quá tuyệt vời. Đó chính là lý do vì sao bạn không nên bỏ qua những vòng bi mang thương hiệu MPZ.

Để mua được vòng bi MPZ chính hãng với giá tốt nhất, quý khách đừng ngần ngại hãy nhanh chóng liên hệ để nhân viên tư vấn và giao hàng ngay nhé!

Liên hệ trực tiếp website: https://saigoncmt.com.vn để được hỗ trợ.