Bạc đạn nồi trong Air Blade mang lại sự chuyển động mạnh mẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN CMT

  • 260/12 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • 0924-999-868 - 028-3715-3898
Bạc đạn nồi trong Air Blade

Bạc đạn nồi trong Air Blade

Lửa Việt 2019/07/11 11:34:30 Sáng

Xuất hiện nhiều phiên bản và vẫn đang hướng tới những thiết kế ấn tượng hơn nữa để thu hút thêm nhiều khách hàng tin dùng dòng xe này hơn. Và một trong những chi tiết góp phần không nhỏ trong sự thành công vang dội của dòng xe này đó chính là bạc đạn nồi xe.

vong-bi-xe

Đặc điểm của vòng bi xe Air Blade

Xe Air Blade có đặc điểm bộ bạc đạn  xe máy airblade hơi dày so với những dòng xe khác. Chính vì thế thường bị rung đầu ở tốc độ 0 – 30 km/h. Nhưng khi vượt qua ngưỡng này rồi xe sẽ chạy êm ru. Điều này có thể gây khó chịu cho người sử dụng đặc biệt là những người có tay lái yếu. 

Nhưng với thiết kế này bạn hoàn toàn tự tin khi sử dụng tốc độ cao mà không sợ xe không ăn, chạy rung, không giảm ga khi cần thiết được.

Để bảo vệ vòng bi vòng bi xe máy thật tốt cần tránh những yếu tố nào? 

bac-dan-xe-may

Bạc đạn – chi tiết máy không thể thiếu

Với thiết kế bạc đạn nồi đặc trưng mang lại sự khỏe khoắn trong di chuyển của người dùng như rãnh bi (ramp) được thay đổi dốc và dài hơn, mặt rãnh đặc biệt trơn, láng mịn giúp bi nồi có thể văng ra nhanh và xa hơn giúp xe tăng tốc cực nhanh và đạt tới vận tốc cực đại tốt hơn 20%. Do đó việc vọt ga sẽ trở nên vô cùng ăn, thuận tiện hơn cho việc di chuyển trên những cung đường cao tốc hay di chuyển tại thành phố.

Những lưu ý và ưu điểm nổi bật của vòng bi SKF cho Exciter 150.

vong-bi-noi

Bạc (vòng đệm) làm bằng thau (đồng) nhiệt luyện, chịu va đập tốt, giảm tiếng ồn, giảm ma sát, phù hợp cho xe chạy tốc độ cao, cải thiện nhược điểm vòng đệm bằng gang dễ bị dính (rúp pê) và gây tiếng ồn. Điều này cho thấy sự kỳ vọng của nhà sản xuất lên dòng xe trung tính này.

Với thiết kế bạn đạn nồi đặc trưng nhằm hỗ trợ thêm tính năng sử dụng cho một trong những dòng xe bán chạy nhất tại thị trường Việt thì nhà sản xuất đang kỳ vọng vào những bước tiến xa hơn cho phân khúc xe Air Blade.

Ngoài ra để chiếc xe máy của bạn vận hành tốt thì việc sử dụng vòng bi chính hãng là một điều hết sức. Nhưng làm sao để phân biệt vòng bi thật với vòng bi giả .