Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh

VÒNG BI SKF CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỈNH CHÂU ÂU

29/09/2016 09:53

VÒNG BI SKF CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỈNH CHÂU ÂU

Chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng vòng bi góp phần tạo nên cố máy công nghiệp, giúp cho chúng hoạt động trơn chu, mượt mà. Trong ngành công nghiệp, vòng bi lại càng đóng vai trò quan trọng khi chỉ một chiếc vòng bi bị sai lệch thôi có thể phá tan một cỗ máy phản lực hoặc gây nguy hiểm cho cả một chiếc máy bay. Do đó, sử dụng một chiếc vòng bi tốt trong ngành công nghiệp là quan trọng hơn bao giờ hết!

vong-bi

Hãng SKF

Không có quá nhiều nhà sản xuất các linh kiện, thiết bị cho công nghiệp, SKF là một cái tên được nhiều người biết đến. Có mặt từ năm 1907, SKF vẫn luôn khẳng định mình là một nhà cung cấp thiết bị vòng bi công nghiệp hàng đầu. Các sản phẩm của SKF được biết tới không chỉ ở giá thành tốt, sự lâu đời của công ty mà quan trọng hơn cả là chất lượng tuyệt vời! Cũng vì lý do đó, SKF xây dựng cửa hàng, chi nhánh ở nhiều nơi trên thế giới, phục vụ tiêu dùng, trong đó, dĩ nhiên, là không thể thiếu Việt Nam.

vong-bi-skf

 

>>> Cách sử dụng vòng bi hợp lý

Vòng bi công nghiệp

Là một chi tiết quan trọng được sử dụng trong máy móc, vòng bi công nghiệp SKF có mặt trong nhiều ngành công nghiệp quan trọng khác nhau trong đời sống.

Trong ngành công nghiệp ô tô và vận tải nhẹ, vòng bi công nghiệp được phối hợp sản xuất trong hàng loạt các phương tiện di chuyển này để đảm bảo khả năng hoạt động của xe. Hãng SKF cũng đồng thời là nhà sản xuất đầu tiên phát triển cụm vòng bi cho trục bánh xe để giảm ma sát xuống mức thấp nhất có thể, bên cạnh hàng loạt các sản phẩm khác có khả năng hỗ trợ xe giảm tại lượng CO2 phát ra khỏi xe.

Trong ngành công nghiệp hàng không, SKF cũng đồng thời là nhà cung cấp vòng bi hàng đầu thế giới, bên cạnh các sản phẩm như phớt chắn dầu, thanh chống, thanh trượt… hỗ trợ các nhà sản xuất hàng không phát triển các thiết bị, động cơ mới.

Trong ngành công nghiệp thiết bị điện cầm tay, vòng bi của SKF được sản xuất theo những tiêu chí và đặc điểm kỹ thuật đặc biệt nhằm hỗ trợ các thiết bị này hoạt động tốt trong một thời gian dài, động cơ nhỏ mà không bị nóng gây ra nguy hiểm cho người sử dụng và ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Trong ngành công nghiệp điện gia dụng, vòng bi SKF chính là chìa khóa để giữ cho các thiết bị gia đình giảm tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng điện sử dụng trong gia đình và trên hết, là góp phần hoàn thiện một sản phẩm chất lượng cao cho các gia đình trên toàn thế giới

Trong ngành công nghiệp điện, vòng bi công nghiệp SKF được đưa vào sản xuất động cơ điện với mục tiêu hàng đầu là giúp cho động cơ giảm được tiếng ồn, hoạt động êm ái và bền bỉ, trong khi vẫn có thể tiết kiệm năng lượng điện sử dụng bằng các giảm ma sát được thực hiện bên trong động cơ.

Và còn nhiều ngành công nghiệp khác mà vòng bi công nghiệp của SKF hỗ trợ và tìm ra giải pháp hoàn thiện và phù hợp cho các sản phẩm của ngành công nghiệp đó.

vong-bi

Các loại vòng bi 

Vòng bi có nhiều loại khác nhau nhằm đáp ứng các yêu cầu khác nhau của các ngành công nghiệp khác nhau. Nhưng nhìn chung, vòng bi vẫn có thể được chia ra thành các loại cơ bản theo các tiêu chí dưới đây:

·         Tiêu chí về hình dạng của con lăn: Xét trên tiêu chí hình dạng của con lăn, một bộ phận ở trong vòng bi, ta có thể chia ra làm 2 loại đó là vòng ổ bi và vòng ổ dũa

·         Tiêu chí về khả năng chịu lực: xét về khả năng chịu lực của vòng bi, ta có thể chia vòng bi ra thành ba loại là loại vòng bi ổ đỡ, loại vòng bi ổ chặn và loại vòng bi ổ đỡ kết hợp với ổ chặn.

·         Tiêu chí về dãy con lăn: nếu xét về số lượng dãy con lăn, bộ phận trong vòng bi, thì vòng bi được chia ra thành loại vòng bi một dãy và vòng bi hai dãy.

·         Tiêu chí về đường kính (kích thước) của vòng bi: dựa theo kích thước, chúng ta lại chia được thành vòng bi loại nhẹ, vòng bi loại đặc biệt nhẹ, vòng bi nặng và vòng bi loại nặng trung bình.

·         Tiêu chí về chiều rộng của vòng bi: xét theo tiêu chí này, chúng ta sẽ có vòng bi ổ hẹp, vòng bi ổ bình thường, vòng bi ổ rộng, và vòng bi ổ cực rộng.

Để biết được loại vòng bi công nghiệp SKF nào phù hợp với ngành mà bạn đang sản xuất, tốt hơn cả là bạn hãy trực tiếp liên lạc với đơn vị cung cấp để được tư vấn cụ thể và giới thiệu về giải pháp kỹ thuật tốt nhất và phù hợp nhất đối với bạn.

Vòng bi SKF luôn có mặt trên nhiều thị trường và nhiều ngành trên thế giới. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng, sự đa dạng trong chủng loại của SKF và chất lượng dịch vụ đi kèm tuyệt hảo. Chắc chắn răng, bạn có thể tìm được loại vòng bi phù hợp với thiết bị mà bạn đang phát triển ở SKF cùng với các giải pháp kỹ thuật chi tiết, đóng góp hiệu quả có việc hoàn thành và phát triển sản phẩm trên hầu hết các ngành nghề kinh doanh.

Tin cùng danh mục

Quảng cáo
Bản đồ trực tuyến
no photo
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến