Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh

Vòng bi FAG là gì và được sử dụng nhiều nhất ở đâu?

30/11/2018 09:53

Vòng bi FAG là gì và được sử dụng nhiều nhất ở đâu?

Vòng bi FAG được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp, chế tạo máy,... Đặc biệt, vòng bi được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Vòng bi FAG được sử dụng rất nhiều trong đời sống, tuy nhiên từ ngữ này có thể khiến nhiều người vẫn chưa biết rõ vòng bi FAG là gì và được sử dụng nhiều nhất ở đâu. Hiểu được điều đó, tôi sẽ nhanh chóng giải đáp ngay cho bạn.

vong-bi-fag

Vòng bi FAG là gì?

Vòng bi FAG được sản xuất từ tập đoàn Schaeffler – Một trong những hãng sản xuất vòng bi hàng đầu thế giới hiện nay. Với quy mô sản xuất rộng lớn cùng tiếng tăm ngày càng vươn xa, FAG với những tính năng tuyệt vời đã và đang trở thành thương hiệu mà người tiêu dùng lựa chọn đầu tiên.

Vòng bi FAG có đặc điểm gì?

  1. Chuỗi ổ đĩa vòng bi FAG

FAG Schaeffler là thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp đầy đủ mọi sản phẩm cho ứng lĩnh vực sản xuất ô tô bao gồm tất cả thành phần như:

Chuỗi truyền động cho các trường hợp truyền/trục, các loại chuỗi động cơ và dây xích căng để truyền động tự động liên tục. Ngoài ra, thương hiệu này còn có nhiều sản phẩm hỗ trợ như hướng dẫn xích, máy căng dây xích và xích đu.

Tìm hiểu thêm: Sự khác nhau giữa vòng bi FAG và vòng bi SKF để biết ưu điểm hai loại này khác nhau ở chỗ nào.

  1. Dây đai vòng bi FAG

Các ổ đĩa đai vòng bi FAG có thiết kế cho các phụ kiện điều hướng xe và kiểm soát chặt chẽ thời gian hoạt động của động cơ. Thương hiệu này đã sản xuất thêm ròng rọc xích căng và nghiêng, các thiết bị tách dòng điện, các hệ thống đai căng cho thủy lực và cơ khí.

Dây đau đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định mà không cần bảo dưỡng. Thêm vào đó, thiết bị này còn giúp động cơ có thể hoạt động tốt ở chế độ khởi động hoặc có thể dừng bất kỳ lúc nào. Điều này góp phần giúp cho việc phát thải và giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ tối đa.

Xem thêm: Kinh nghiệm chon và sử dụng vòng bi tránh hàng giả, hàng nhái.

bac-dan-fag

  1. Quản lý nhiệt vòng bi FAG

Quản lý nhiệt đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp tối ưu hóa động cơ đốt trong. Cùng với đó, không thể thiếu sự điều khiển cân bằng nhiệt độ một cách chính xác trong động c. Điều này giúp duy trì nhiệt độ lý tưởng cho động cơ, tiết kiệm năng lượng và cho phép và truyền đạt nhanh.

Hãng vòng bi FAG cho biết, ở giai đoạn chạy lạnh có thể được rút ngắn đáng kể bằng cách tạo một vách ngăn cản lớp vỏ bảo vệ của động cơ để các thành phần riêng lẻ có thể chạy được nhanh chóng

Mô-đun này cũng có mức độ ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của các bộ phận truyền động theo cách tích cực

Thêm một lợi ích nữa là vòng bi FAG sẽ làm giảm nhiệt độ của động cơ khu dưới tải lớn. Tất cả những điều này sẽ giúp mô đun có thể tự điều chỉnh theo mỗi yêu cầu của khách hàng để có thể giảm thiểu lượng khí CO2 thải ra ngoài môi trường

Để phân biệt vòng bi thật hay vòng bi giả bạn có thể click vào đây.

Các sản phẩm vòng bi FAG:

  • Tensioning và hướng dẫn đường ray.
  • Ổ đĩa phụ là Trục đẩy trục cam
  • Ổ đĩa chính là Xích bánh xe căng
  • Hệ thống truyền động dây chuyền
  • Bụi cây, chuỗi răng và con lăn tương thích voiws các ổ đĩa định thời

bac-dan-fag

 

Ứng dụng của vòng bi FAG trong đời sống

Vòng bi FAG được xem là biểu tượng của Schaeffler. Thương hiệu này chuyên nghiên cứu và sản xuất các mẫu vòng bi đặc biệt có thể ứng dụng trong vũ trụ và hàng không tốt nhất. Có thể thấy hầu hết các loại máy bay chở khách hiện nay đều sử dụng vòng bi FAG.

Hơn thế nữa, FAG chính là đối tác hàng đầu của những hãng sản xuất các loại máy bay, đặc biệt là máy bay trực thăng hàng đầu thế giới.

Đồng thời, vòng Bi FAG còn có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực bảo trì, ngành công nghiệp sản xuất máy, thức ăn, gia súc, xi măng, … Ngoài ra nó còn xuất hiện rộng rãi trong các nhà chế tạo máy công nghiệp nặng.

Xem thêm: Công cụ tháo lắp và kiểm tra bạc đạn để xử lý kịp thời.

Tạm kết:

Tôi đã giải đáp rõ cho bạn về câu hỏi vòng bi FAG là gì và được sử dụng nhiều nhất ở đâu trên đây. Mong rằng bạn đã biết được thông tin cần thiết cho mình.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua vòng bi của chúng tôi thì liên hệ website: http://saigoncmt.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Tin cùng danh mục

Catalogue online
Quảng cáo
Bản đồ trực tuyến
no photo
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến