Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh

Vòng bi công nghiệp và những điều cần biết

29/11/2018 10:40

Vòng bi công nghiệp và những điều cần biết

Vòng bi công nghiệp có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước đa dạng ứng dụng rộng rãi trong môi trường làm việc máy móc khác nhau. Vòng bi là một phần không bao giờ thiếu trong các thiết bị máy móc, nó đóng vai trò đảm bảo hoạt động của máy luôn ổn định và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Vòng bi công nghiệp và những điều cần biết

Trên thị trường vòng bi công nghiệp có rất nhiều thương hiệu sản xuất mà người dùng có thể tham khảo lựa chọn, gồm:

Vòng bi FAG

Được nghiên cứu và sản xuất bởi Fischer, thương hiệu này được sáng lập vào năm 1883. Cho đến 2001, thì FAG đã trở thành một phần của tập đoàn Schaeffler. Nhờ sự kết hợp tuyệt vời của INA và FAG, đã mang đến sản phẩm vòng bi FAG vang danh khắp thế giới như ngày hôm nay. Nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại, kỹ thuật toàn diện cùng với sự bảo trì thuận tiện đã giúp cho FAG trở thành một trong những thương hiệu được khách hàng yêu thích nhất hiện nay.

bac-dan-cong-nghiep

Vòng bi SKF

Thương hiệu vòng bi SKF - Thụy Điển được sáng lập vào năm 1907. SKF đã ứng dụng công nghệ tự động hóa sản xuất của Châu Âu. Dự án này có điểm nổi bật là mọi khâu sản xuất sẽ nhờ máy móc hoạt động toàn bộ. Nó được sử dụng chính vào ban đêm nhằm nâng cao năng suất hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay, SKF nổi tiếng nhất thế giới trong nhiều lĩnh vực hoạt động là: hệ thống bôi trơn, phụ kiện vòng bi, thiết bị cơ điện tử và vòng bi.

Trong ngành công nghiệp nặng thường sử dụng các loại vòng bi nào?

Vòng bi NSK

Thương hiệu vòng bi NSK được thành lập từ tháng 11 năm 1916. Đây là hãng sản xuất đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất vòng bi tại Nhật Bản.

Với mục đích chính là mở rộng thị trường vòng bi – bạc đạn trên thị trường vòng bi thế giới. NSK đã đáp ứng tốt cho nhiều lĩnh vực như phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc yêu cầu độ chính xác cao, ...

bac-dan-nks

Vòng bi NSK không ngừng được cải tiến và nâng cấp mới nhất để có thể khẳng định vị trí danh tiếng hiện nay so với những thương hiệu khác. Hơn thế nữa, nó còn đóng góp rất lớn trong sự phát triển của các ngành công nghệ kỹ thuật và khoa học công nghệ thế giới.

Vòng bi NTN

Thương hiệu vòng bi NTN – Nhật Bản có từ năm 1918. Hãng có quy mô sản xuất rộng lớn với hơn 3 viện nghiên cứu, 11 nhà máy cùng 25 văn phòng trải dài khắp thế giới.

NTN ứng dụng công nghệ sản xuất dây chuyền khép kín giúp tạo ra sản phẩm có độ chính xác tuyệt đối. Cùng với đó là mạng lưới sản xuất, bán hàng, dịch vụ trên khắp Năm Châu đã “biến” thương hiệu này trở thành sự lựa chọn đầu tiên trong thị trường sản xuất ô tô và công nghiệp.

Vòng lăn công nghiệp giảm lực ma sát tối đa có thể giúp máy vận hành tốt.

Hướng dẫn sử dụng và bảo vệ vòng bi công nghiệp tốt nhất

Trong quá trình sử dụng vòng bi sẽ gặp những tình trạng hỏng hóc nặng. Do đó, có những điều mà bạn cần lưu ý đến việc kiểm tra và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp đúng cách để đảm bảo hiệu suất làm việc luôn ổn định nhất.

Xem thêm: Những nơi sử dụng vòng bi nhiều nhất.

vongbicongnghiep

Quy trình bảo dưỡng như sau:

  • Lắp đặt vòng bi đúng cách:

Việc lắp đặt vòng bi như thế nào có đúng và chính xác hay chưa sẽ ảnh hưởng đến hoạt động cũng như tuổi thọ sử dụng.

  • Bôi trơn vòng bi:

Một trong những nguyên nhân khiến vòng bi hỏng sớm là do không được bôi trơn đúng loại, không phù hợp khiến tuổi thọ sử dụng bị rút ngắn đi.

  • Giữ vòng bi và các góc cạnh đặt vòng bi sạch sẽ:

Khi vòng bi bám bụi bẩn mà không được làm sạch sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành cũng như khả năng hoạt động của vòng bi

  • Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi:

Đây là một việc làm cần thiết để máy móc đảm bảo được vận hành tốt nhất.

vong-bi-cong-nghiep-phu-hop

Với thông tin bổ ích về vòng bi công nghiệp và những điều cần biết trên đây. Mong rằng bạn đã biết mình nên chọn thương hiệu và sử dụng vòng bi như thế nào tốt nhất để đảm bảo lợi ích cho mình.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua hay thắc mắc về vòng bi xin liên hệ website: http://saigoncmt.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Tin cùng danh mục

Catalogue online
Quảng cáo
Bản đồ trực tuyến
no photo
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến