Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
Hàng chính hãng, giá cạnh tranh

Tìm hiểu vòng bi tang trống chính hãng và các loại phổ biến nhất hiện nay

12/12/2018 10:32

Tìm hiểu vòng bi tang trống chính hãng và các loại phổ biến nhất hiện nay

Vòng bi được chia ra nhiều chủng loại, mỗi chủng loại sẽ phục vụ một nhu cầu riêng của thiết bị máy móc. Dựa vào nhu cầu của bạn mà có thể chọn được sản phẩm vòng bi - đạn bạc tang trống phù hợp để sử dụng.

Vòng bi có nhiều chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trên thế giới. Trong đó, vòng bi tang trống đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vòng bi này rõ hơn nhé!

Khái niệm về vòng bi tang trống

Vòng bi tang trống còn được gọi là bạc đạn chặn trục tự lựa có thiết kế những viên bi hình tang trống.

vong-bi-tang-trong

Các loại vòng bi tang trống loại phổ biến:

1. Vòng bi tang trống tự lựa

Được sản xuất với nhiều kích thước đa dạng với lỗ trụ và lỗ côn với tỉ lệ độ côn 1:12 hoặc 1:30. Người dùng sẽ lắp chúng đè lên ống lót đối với trục hình côn hoặc lắp trực tiếp vào trục hình trụ.

Loại vòng bi này có hai dãy con lăn với một rãnh lăn cầu chung với nhau trên vòng ngoài. Ngoài ra, nó còn có hai rãnh lăn riêng biệt bên trong vòng giúp tạo ra độ nghiêng hoàn hảo so với trục của vòng bi.

Sự hiểu biết về thông số trên vòng bi công nghiệp.

vong-bi-tang-trong-tu-lua

Nhờ thiết kế đặc trưng như vậy, nên không có bất kỳ loại vòng bi nào thay thế được khi ứng dụng vào những trường hợp đặc biệt. Điều đặc biệt của vòng bi này là ít nhạy cảm với tình trạng lệch tâm của trục vì nó có khả năng tự lựa nên tránh  hiện tượng trục bị võng hoặc cong.

2. Vòng bi tang trống chặn trục

Vòng bi này có các viên bi hình tang trống với khả năng tự lựa mà chẳng bị ảnh hưởng bởi độ uốn của trục hay lỗi do lắp ráp. Nó được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau và có thể tự động tách rời.

Vòng bi tang trống chặn trục được cấu tạo bao gồm nhiều con lăn tang trống không đối xứng và rãnh lăn được lắp với nhau tạo góc nghiêng 45°. Do cấu tạo đặc biệt của con lăn làm cho tải trọng phân tán theo nhiều góc độ khác nhau nên ngoài khả năng chịu tải trọng dọc trục rất cao loại vòng bi - bạc đạn này còn chịu được cả tải trọng hướng kính ở mức độ trung bình.

Biện pháp nhận biết vòng bi cầu chặn trục một cách chính xác nhát ?

tang-trong-chan-truc

Nó được gia công bằng thép dập hoặc đồng liền khối với kiểu dáng đặc trưng bên ngoài giống với vòng bi côn nên có nhiều người dễ nhầm lẫn.

3. Vòng bi tang trống SKF Explorer

Vòng bi tang trống SKF Explorer có phớt chặn được sử dụng mà không cần bôi trơn lại trong một số điều kiện vận hành nhất định. Với những vòng bi không cần phớt chặn dầu bên ngoài khi sử dụng trong tất cả các môi trường sẽ giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn, giúp người dùng có thể giảm thiểu chi phí bảo trì cũng như thời gian máy ngưng hoạt động.

Hướng dẫn sử dụng các loại vòng bi công nghiệp phổ biến.

Hơn thế nữa, với tính năng nổi trội như vậy sẽ loại bỏ nguy cơ rò rỉ chất bôi trơn hoàn toàn khi vòng bi bị hở và còn ngăn chặn dầu bên ngoài thông thường. Điều này góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường sống.

Ứng dụng của vòng bi tang trống trong đời sống

Vì loại vòng bi tang trống 2 dãy tự lựa được thiết kế với độ cứng hoàn hảo nên đảm bảo độ hoạt động chính xác ngay trong điều kiện bình thường. Hay trong những vị trí đòi hỏi tốc độ quay cao, độ chính xác lớn khi sử dụng.

Cách chọn vòng bi phù hợp với động cơ vạn năng đúng.

ung-dung-vb-tang-trong

Nhờ thiết kế khá đặc biệt của nó, nên có thể ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như:vận tải hạng nặng, thiết bị xây dựng, xi măng, công nghiệp than, dầu mỏ, nhiệt điện, ...

Vậy chúng ta đã hiểu rõ về vòng bi tang trống và các loại được sử dụng phổ biến nhất của nó rồi. Dựa vào nhu cầu của bạn mà có thể chọn được sản phẩm vòng bi - đạn bạc tang trống phù hợp để sử dụng. Để mua được sản phẩm vòng bi tang trống chính hãng với giá thành tốt nhất, quý khách đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

Nếu bạn có nhu cầu mua hay thắc mắc về vòng bi xin liên hệ website: saigoncmt để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Tin cùng danh mục

Catalogue online
Quảng cáo
Bản đồ trực tuyến
no photo
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến